Sổ tay đàm thoại Anh Việt  icon download

Sổ tay đàm thoại Anh Việt Tuyển tập sổ tay hội thoại tiếng Anh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sổ tay đàm thoại Anh Việt 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
364500
Size:
18 MB
Phát hành:
Vinova Singapore
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sổ tay đàm thoại Anh Việt 1.0

Nguyễn Sang

Sổ tay đàm thoại Anh-Việt cho Android tập hợp gần 1000 câu đàm thoại Anh Việt cơ bản, thường dùng trong cuộc sống hàng ngày để người dùng nâng cao trình độ tiếng Anh ngay trên các thiết bị Android của mình. Chương trình còn tích hợp tính năng phát âm bằng giọng Tiếng Anh chuẩn.

advertisements

Sổ tay đàm thoại Anh-Việt cho Android là công cụ học tiếng Anh rất hữu ích cho học sinh, sinh viên và nhiều người đi làm có nhu cầu. Chỉ với chiếc điện thoại Android nhỏ gọn, bạn đã có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Với kho dữ liệu đồ sộ gồm 1000 câu đàm thoại tiếng Anh cơ bản, với các chủ đề và tình huống thường gặp trong cuộc sống như chào hỏi, tạm biệt, giới thiệu bản thân...

Sổ tay đàm thoại Anh Việt cho Android

Sổ tay đàm thoại Anh-Việt cho Android tích hợp đọc phát âm bằng giọng Tiếng Anh chuẩn với mỗi câu đàm thoại, giúp người dùng vừa học cấu trúc câu, vừa học phát âm và ghi nhớ từ nhanh chóng. Ứng dụng này được sử dụng như một sổ tay bỏ túi và là công cụ tra cứu lý tưởng trong nhiều tình huống giao tiếp với người nước ngoài.

Sổ tay đàm thoại Anh-Việt cho Android được cung cấp hoàn toàn miễn phí, có khả năng hoạt động offline mà không cần phải có kết nối Internet. Màn hình hiển thị trực quan, gồm câu tiếng Anh và phần dịch tiếng Việt tương ứng, các câu từ đều được phân biệt bằng màu sắc nên người dùng rất dễ quan sát.

Các tính năng chính của Sổ tay đàm thoại Anh-Việt cho Android:

- Học tiếng Anh đàm thoại trên thiết bị Android
- Tập hợp gần 1000 câu đàm thoại Anh Việt cơ bản
- Các tình huống thường gặp trong cuộc sống hằng ngày
- Hỗ trợ đọc phát âm bằng giọng Tiếng Anh chuẩn.
- Hoạt động offline, không cần kết nối Internet.

Một số hình ảnh của Sổ tay đàm thoại Anh-Việt cho Android

Sổ tay đàm thoại Anh Việt cho Android

Sổ tay đàm thoại Anh Việt cho Android

Sổ tay đàm thoại Anh Việt cho Android

 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sổ tay đàm thoại Anh Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sổ tay đàm thoại Anh Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ