Từ điển tiếng Anh Việt Nam  icon download

Từ điển tiếng Anh Việt Nam Từ điền tiếng Anh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Từ điển tiếng Anh Việt Nam 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
329500
Size:
7,9 MB
Phát hành:
Huangtiancheng
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Từ điển tiếng Anh Việt Nam 1.1

Đỗ Thanh Hải

Từ điển tiếng Anh - Việt là ứng dụng giúp bạn tra từ điển từ tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại một cách nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng chứa lượng từ vựng lớn và đảm bảo cần thiết cho công việc và giao tiếp của bạn. Một ứng dụng cần thiết cho tất cả người dùng tiếng anh.

advertisements

Từ điển Anh - Việt là bộ từ điển chứa hàng nghìn mục từ cơ bản cần thiết, sử dụng nhiều trong giao tiếp, công việc và học tập của bạn. Từ điển Anh-Việt với hơn 106.000 mục được chia rõ ràng, cách phát âm, giải thích chính xác, dễ hiểu cho mọi người.

Từ điển Anh - Việt cung cấp cho bạn những ví dụ ngay sau phần giải nghĩa để bạn thêm hiểu sâu hơn từ vựng đó cũng như trau dồi thêm vốn ngữ pháp của mình. Những câu ví dụ sát nghĩa và phù hợp với thực tế sử dụng của bạn.

Phần mềm Từ điển Anh - Việt mang đến cho bạn dịch vụ dịch trực tuyến. Bạn chỉ cần nhập câu muốn dịch từ tiếng anh sang tiếng việt hoặc ngược lại, là bạn đã có thể dịch nhanh chóng và sát nghĩa câu thoại đó rồi.

Một số tính năng chính của phần mềm Từ điển Anh - Việt:

- Tra từ vựng từ tiếng Việt sang tiếng Anh
- Tra từ vựng từ tiếng Anh sang tiếng Việt
- Dịch nghĩa từ và câu trực tuyến.
- Dịch nhanh chóng và chính xác với lượng từ vựng cơ bản và cần thiết.

Hình ảnh trong Từ điển tiếng Anh Việt Nam for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Từ điển tiếng Anh Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Từ điển tiếng Anh Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ