Tiếng anh giao tiếp  icon download

Tiếng anh giao tiếp Tự học tiếng anh giao tiếp

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tiếng anh giao tiếp 1.5.3

Phiên bản:
1.5.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
365233
Size:
3,8 MB
Phát hành:
Persoft
Cập nhật:
27/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tiếng anh giao tiếp 1.5.3

Trần Văn Việt

Tiếng anh giao tiếp for Android là chương trình học tiếng Anh miễn phí trên các thiết bị Android tích hợp các bài giao tiếp tiếng Anh từ dễ đến khó giúp người dùng nâng cao trình độ cho bản thân. Ứng dụng này còn giúp bạn tải các Video học tập và nghe offline, tích hợp thêm các công cụ dịch thuật tiện dụng.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Tiếng anh giao tiếp for Android hiện tại là 1.5.3 được cập nhật ngày 21/03/2014 cải thiện chất lượng các bài nghe với âm thanh tốt hơn, bổ sung thêm một số chủ để mới trong giao tiếp hằng ngày.

 

Tiếng anh giao tiếp for Android tích hợp kho dữ liệu đồ sộ gồm nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao để người dùng lựa chọn phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Các bài học được lưu theo tên, danh mục và các nhóm đặc trưng nên rất dễ tìm kiếm. Người dùng có thể lưu lại các bài đã học, lưu các File âm thanh hoặc Video đã nghe trên máy của mình.

 

Tiếng anh giao tiếp for Android

 

Tiếng anh giao tiếp for Android cho phép bạn nghe từng đoạn giao tiếp bằng các công cụ của trình nghe được tích hợp, hẹn giờ để tắt các bài nghe dài. Một ưu điểm của công cụ này là có thể tải các File âm thanh hoặc Video để nghe khi không có kết nối mạng và bổ cung các thảo luận cho từng bài học.

Tiếng anh giao tiếp for Android có thể hiển thị dịch từng câu với nội dung gốc, hoặc dịch theo từng câu khi chọn một câu, tích hợp từ điển của công ty PERSO. Chương trình còn bổ sung các thành ngữ ở màn hình chính, giúp người dùng học thành ngữ dễ dàng hơn. Phần mềm còn hiển thị  thông báo cho người dùng sử dụng online nhằm giải phóng bộ nhớ của chương trình.

Các tính năng chính của Tiếng anh giao tiếp for Android:

- Học tiếng Anh giao tiếp trên Android
- Nhiều bài học được sắp xếp và phân nhóm để dễ tìm kiếm
- Tải và lưu các tập tin âm thanh hoặc Video để nghe offline
- Hiển thị dịch từng câu với nội dung gốc,
- Lưu từ mới và ôn tập lại trong quá trình dịch
- Bổ sung các thành ngữ tiếng Anh

Một số hình ảnh của Tiếng anh giao tiếp for Android

Tiếng anh giao tiếp for Android

Tiếng anh giao tiếp for Android

Tiếng anh giao tiếp for Android
 

Cập nhật vào: 27/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiếng anh giao tiếp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tiếng anh giao tiếp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ