Tieng Anh cho nguoi Viet  icon download

Tieng Anh cho nguoi Viet Học tiếng anh trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tieng Anh cho nguoi Viet 1.8.2

Phiên bản:
1.8.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
361400
Size:
22 MB
Phát hành:
Dien Le
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tieng Anh cho nguoi Viet 1.8.2

Trần Minh Quân

Tieng Anh cho nguoi Viet for Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng nâng cao khả năng và trình độc học Tiếng Anh trên điện thoại Android. Nó giúp bạn tìm kiếm các từ, các câu thông dụng và áp dụng trong cuộc sống dễ dàng hơn.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Tieng Anh cho nguoi Viet for Android hiện tại là 1.8.2 được cập nhật ngày 03 tháng 05 năm 2014 cải thiện chất lượng về các bài học với chủ đề phong phú hơn và chất lượng âm thanh các bài nghe cũng tốt hơn.

 

Trình tiện ích  Tieng Anh cho nguoi Viet for Android giúp người dùng cải thiện khả năng nghe và phát âm tốt hơn nhờ tính năng đính kèm giọng nói đối với mỗi từ. Người dùng có thể nói giống người bản ngữ hơn.

 

 

Đối tượng sử dụng tiện ích này rất đa dạng. Từ những người đang đi học hay đến những người công chức, người đi làm, hay chuẩn bị đi du học, du lịch đều thích hợp để sử dụng và nâng cao tiếng Anh một cách nhanh nhất nhờ ứng dụng.

Nó bao gồm 100 bài có nội dung nói về những tình huống thường xuyên xảy ra trong đời sống hàng ngày. Đồng thời âm thanh đính kèm vô cùng sống động mà bạn có thể tiếp thu dễ dàng. Ngoài ra còn có tới 1000 cụm từ và 1500 từ vựng hay dùng nhất.

Các tính năng chính của Tieng Anh cho nguoi Viet for Android:

- Nâng cao kỹ năng Tiếng Anh
- Tìm kiếm các từ, câu thông dụng
- Cải thiện khả năng nghe và phát âm
- 100 bài tình huống hay dùng
- 1000 cụm từ hay dùng
- 1500 từ vựng hay dùng

Hình ảnh trong Tieng Anh cho nguoi Viet for Android
 

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tieng Anh cho nguoi Viet được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tieng Anh cho nguoi Viet và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ