450 câu lý thuyết sát hạch ôtô  icon download

450 câu lý thuyết sát hạch ôtô Tài liệu thi sát hạch ôtô

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

450 câu lý thuyết sát hạch ôtô 2.0.10

Phiên bản:
2.0.10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
366033
Size:
2,5 MB
Phát hành:
Ton Nguyen
Cập nhật:
20/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô 2.0.10

Hoàng Gia Bách

450 câu lý thuyết sát hạch ôtô For Android là ứng dụng miễn phí giúp người dùng học và ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe hiệu quả, hỗ trợ cho các thiết bị như điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Hệ thống dữ liệu gồm 450 cầu hỏi và các bài kiểm tra theo chuẩn, hệ thống luật và biển báo để bạn học và thi kết quả cao.

advertisements

Phiên bản mới nhất của 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô For Android hiện tại là 2.0.10 được cập nhật ngày 18 tháng 01 năm 2014 bổ sung thêm cài đặt ẩn hiện đáp án cho các câu hỏi.

 

450 câu lý thuyết sát hạch ôtô For Android rất hữu ích cho những người có dự định học và thi để lấy bằng lái xe ô tô. Ứng dụng này tích hợp kho dữ liệu gồm 450 cầu hỏi và bài test theo chuẩn, hệ thống luật và biển báo trong tay sẽ giúp ích cho bạn học, thi và cả lái xe tốt hơn. Đặc biệt, các bài thi được cập nhật liên tục và không bị trùng lặp.

 

450 câu lý thuyết sát hạch ôtô For Android

 

Giao diện của ứng dụng được thiết kế đẹp mắt và dễ dàng sử dụng gồm có các bài thi, hệ thống câu hỏi ôn thi, biển báo giao thông và thông tin về tác giả. Hệ thống tra cứu và tìm kiếm biển báo, bộ luật nhanh chóng, dễ dàng, tích hợp thêm các mục lục lưu hoặc đánh dấu những phần đã đọc giúp bạn theo dõi quá trình học lý thuyết.

Chương trình 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô For Android cũng bổ sung bảng theo dõi kết quả thi theo thời gian, đánh giá tiến trình học thi và mức độ sẵn sàng của bạn với bài thi thật. Bên cạnh đó, một số các mẹo vặt và thủ thuật khi thi giúp bạn vượt qua bài thi lý thuyết dễ dàng.

Các tính năng chính của 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô For Android:

- Kho dữ liệu ôn thi lái xe ô tô trên thiết bị Android
- Các bài thi giúp đánh giá trình độ
- 450 câu hỏi lý thuyết được cập nhật
- Hệ thống tra cứu và tìm kiếm biển báo, bộ luật nhanh chóng, dễ dàng.
- Bảng theo dõi kết quả thi theo thời gian
- Giao diện thiết kế đẹp mắt và thuận tiện cho người sử dụng.

Một số hình ảnh của 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô For Android

450 câu lý thuyết sát hạch ôtô For Android

450 câu lý thuyết sát hạch ôtô For Android

450 câu lý thuyết sát hạch ôtô For Android

 

Cập nhật vào: 20/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ