Luyện từ mới  icon download

Luyện từ mới Luyện từ mới tiếng Anh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Luyện từ mới 1.0.9

Phiên bản:
1.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x
Downloads:
364666
Size:
6,2 MB
Phát hành:
Chophanmem
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Luyện từ mới 1.0.9

Nguyễn Sang

Luyện từ mới for Android là một phương pháp giúp bạn vừa học vừa chơi tăng thêm vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Với phương pháp này chắc chắn bạn sẽ nhớ lâu hơn và ứng dụng được nhiều hơn vì sự phổ biến của nó. Bạn sẽ được luyện các từ theo từng chủ đề và danh mục và có thể kiếm tra kỹ năng của mình sau từng giai đoạn qua các bài thi.

advertisements

Bạn đang muốn học thêm Tiếng Anh, tăng thêm vốn từ ngữ của mình thì chương trình Luyện từ mới for Android sẽ là một phương pháp tối ưu dành cho bạn. Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Chương trình Luyện từ mới for Android được thiết kế hết sức khoa học. Chương trình có những chủ để và danh mục rõ ràng để người dùng lựa chọn sao cho phù hơp với mình. HƠn thế nữa chương trình còn tích hợp các bài thi để kiểm tra lại kiến thức mà người dùng đã học được.

Tuy nhiên khi muốn thi trên Luyện từ mới for Android bạn cần phải nạp tiền online nhưng số tiền này sẽ được cộng và tài khoản nếu bạn vượt qua và sử dụng cho những kỳ thi tiếp theo hoặc mua thẻ cào điện thoại,...

Các tính năng chính của Luyện từ mới for Android:

- Cung cấp cho người dùng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
- Có thể tham gia các bài thi online để kiểm tra lại kiến thức.
- Được nhận phần thưởng sau mỗi cuộc thi.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Luyện từ mới được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Luyện từ mới và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ