Vlook  icon download

Vlook Từ điển Anh - Việt

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vlook 1.6

Phiên bản:
1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366433
Size:
21 MB
Phát hành:
Võ Duy Tuấn
Cập nhật:
20/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vlook 1.6

Hoàng Gia Bách

Vlook for Android là phần mềm tra cứu từ điển Anh - Việt hỗ trợ trên các thiết bị Android rất đơn giản và tiện dụng. Ứng dụng này còn tích hợp phát âm chuẩn theo giọng Mỹ để người dùng học cách đọc và ghi nhớ từ. Kho từ vựng phong phú được lấy ra từ từ điển Oxford, cùng với chế độ học từ mới hiệu quả.

advertisements

Vlook for Android có vai trò như một cuốn sổ tay từ điển nhỏ gọn mà đa tính năng bỏ túi cho người dùng Android. Đặc biệt, phần mềm từ điển này có thể tra từ Offline mà không cần có kết nối Internet kèm theo giọng phát âm chuẩn của người Mỹ. Với danh sách 3000 từ thông dụng của từ điển Oxford giúp bạn tìm thấy nghĩa đầy đủ của bất cứ từ nào.

Vlook for Android

Vlook for Android cung cấp chế độ từ điển để học từ mới, tìm kiếm theo từ, một phần của từ, mẫu câu để người dùng có thể hiểu tường tận nghĩa của từ cũng nhữ tạo văn cảnh câu cho mỗi từ. Với mỗ từ được gõ, phần mềm sẽ hiển thị hàng chục kết quả liên quan. Ứng dụng này cũng cho phép lưu lại các tự theo một thư mục riêng để xem lại khi cần thiết.

Vlook for Android còn bổ sung thêm tủ sách tiếng Anh online để học tiếng Anh Online. Với công cụ đơn giản này, người dùng có thể cài đặt để mang theo người bất cứ lúc nào trên thiết bị của mình, nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Các tính năng chính của Vlook for Android:

- Từ điển Anh - Việt Offline
- Phát âm chuẩn giọng Mỹ
- Chế độ từ điển để học từ mới
- Kho từ vựng phong phú
- Lưu lại các từ đã tra
- Hỗ trợ tủ sách tiếng Anh online

Một số hình ảnh của Vlook for Android

Vlook for Android

Vlook for Android

Vlook for Android
 

Cập nhật vào: 20/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vlook được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vlook và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ