Tu dien Anh Viet Anh  icon download

Tu dien Anh Viet Anh Từ điển Anh - Việt trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tu dien Anh Viet Anh 1.2.9

Phiên bản:
1.2.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 trở lên
Downloads:
360600
Size:
5,5 MB
Phát hành:
Persoft
Cập nhật:
02/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tu dien Anh Viet Anh 1.2.9

Thu Hà

Tu dien Anh - Viet - Anh for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm từ điển Anh - Viet – Anh trên điện thoại Android. Đây là ứng dụng giúp người dùng tra cứu dễ dàng và nhanh chóng. Nó hỗ trợ bạn dịch nghĩa, tra cứu, phát triển khả năng học tiếng Anh.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Tu dien Anh Viet Anh for Android hiện tại là 1.2.9 được cập nhật ngày 30/06/2014 đổi tên thành từ điển Gulu, cập nhật thêm từ điển viết tắt, bỏ các quảng cáo gây phiền hà.

 

Phiên bản Tu dien Anh Viet Anh for Android 1.1.8 được cập nhật ngày 18 tháng 04 năm 2014 sửa lỗi hiển thị sai ngôn ngữ và lỗi crash ứng dụng khi Dịch Câu, Quick Search, Camera Search, …

 

Trình ứng dụng cho phép bạn lưu lại tất cả các từ đã được dịch. Bạn có thể dịch các từ theo 2 cách là Offline và Online. Khi dùng dịch Offline, người dùng cần tải thêm dữ liệu từ về. Dùng Online dành cho những điện thoại có dung lượng không đủ hay thẻ nhớ trên máy không có.

 

 

Người dùng còn có thể dịch cả đoạn văn bản hay dịch cả câu nhanh chóng. Ngoài ra bạn được hỗ trợ tính năng thêm các từ mới, xóa hay sửa từ.

Với chức năng Widget, ứng dụng giúp bạn hiển thị các từ mới lên màn hình điện thoại. Tùy chỉnh thời gian cho chúng hiển thị. Đồng thời bạn còn được hiểu thêm nhiều nghĩa của từ ở các lĩnh vực chuyên ngành khác như kinh tế… khi dịch chéo từ.

Các tính năng chính của Tu dien Anh - Viet - Anh for Android:

- Tìm kiếm từ điển Anh - Viet – Anh
- Lưu lại từ đã được dịch
- có thể dịch Offline và Online
- Dịch cả đoạn văn bản, câu
- Thêm các từ mới, xóa hay sửa từ
- Hiển thị các từ mới lên màn hình
- Dịch chéo từ
- Trò chuyện qua ứng dụng
- Dịch nhanh

Hình ảnh trong Tu dien Anh - Viet - Anh for Android
 

Cập nhật vào: 02/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tu dien Anh Viet Anh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tu dien Anh Viet Anh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ