Google Translate icon download

Google Translate Dịch văn bản trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Translate 5.15.0

Phiên bản:
5.15.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365733
Size:
5,8 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
02/11/2021

Đánh giáChém Gió

Download Google Translate 5.15.0

Nguyễn Sang

Google Translate hay Google Dịch là ứng dụng dịch thuật văn bản trên nền tảng di động, hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, chỉ cần sao chép văn bản và chờ đợi kết quả dịch. Google Translate có những ưu điểm tuyệt vời như dịch ngoại tuyến, dịch nhanh qua hình ảnh, dịch hội thoại, lưu lại các từ và cụm từ dã dịch, đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị, khả năng phiên âm tốc độ nhanh.

advertisements

1. Giới thiệu Google Translate for Android

 

Google Translate for Android có tốc độ dịch văn bản khá nhanh, kết quả dịch sẽ xuất hiện ngay sau khi người dùng nhập văn bản mà không cần đến các thao tác khác. Một từ điển đơn giản sẽ xuất hiện phía dưới ám chỉ một phần của lời nói cùng những biến thể của từ đó mỗi khi bạn dịch từ. Ngoài ra còn hiển thị thêm thông tin chi tiết về trang Google Dictionary với những câu ví dụ, hình ảnh,...

 

download google translate for android

Download Google Translate for Android, dịch văn bản trên điện thoại

 

Google Translate for Android hỗ trợ đọc và nghe văn bản dịch của mình với chất lượng giọng nói tốt và sự hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Haiti, Hindi, Ý, Tây Ban Nha, kể cả những ngôn ngữ hiếm. Tính năng này sẽ giúp người dùng học cách phát âm của người bản địa. Ứng dụng này còn cho phép nhập văn bản ngữ âm đối với những người cần viết ra các ngôn ngữ mà không có bàn phím chuyên dụng hỗ trợ.

 

Google Translate for Android là công cụ dịch tự động được cung cấp miễn phí trên các thiết bị Android bằng các cách sử dụng công nghệ tiên tiến State-of-the-art. Ứng dụng dịch này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ đọc và nghe văn bản dịch, lưu lại bản dịch và đồng bộ chúng qua nhiều thiết bị.

tai google dich cho android

Tải Google dịch cho AndroidGoogle Translate for Android còn có khả năng năng dịch toàn bộ một trang Web về ngôn ngữ của mình thông qua việc nhập đường dẫn URL. Ngoài ra, công cụ này còn giúp người dùng dịch toàn toàn bộ dữ liệu mà không cần phải nhập văn bản theo kiểu copy - paste. Bạn chỉ cần kích vào đường link Translate a document và đăng tải file của mình theo dạng PDF, TXT, DOC, PPT, XLS hoặc RTF.

 

2. Các tính năng chính của Google Translate for Android

 

- Công cụ dịch trên các thiết bị Android
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
- Nghe bản dịch với chất lượng giọng nói tốt
- Lưu lại bản dịch yêu thích và đồng bộ chúng qua các thiết bị.
- Dịch toàn bộ trang Web và dữ liệu
- Dịch không cần tới kết nối mạng với gói ngôn ngữ ngoại tuyến.
- Tính năng dịch hai chiều cho phép nhập ngôn ngữ mẹ đẻ và nhận bản dịch ra thứ tiếng mình cần.

 

Một số hình ảnh của Google Translate for Android

 

Google Translate for Android

 

Google Translate for Android

 

Google Translate for Android

 

Google Translate for Android
 

Cập nhật vào: 02/11/2021

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Translate được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Translate và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ