Translate Plus  icon download

Translate Plus Dịch văn bản tự động trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Translate Plus

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 and up
Downloads:
346066
Size:
302 KB
Phát hành:
AntTek Inc
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Translate Plus

Nguyễn Sang

Translate Plus for Android được đánh giá là một công cụ dịch văn bản trên điện thoại Android uy tín. Ứng dụng này được Google Translate hỗ trợ và có thể dịch 50 thứ tiếng khác nhau. Do vậy cung cấp cho những người sử dụng khả năng dịch đa ngôn ngữ.

advertisements

Với tốc độ dịch nhanh nhạy và chính xác, Translate Plus for Android có thể dịch một câu hay cả đoạn văn một cách trau chuốt. Ngoài ra, ứng dụng này còn tự động nhận diện ngôn ngữ, giúp việc học của người sử dụng trở nêndễ dàng, mang lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị.

Ứng dụng này cũng cho phép người sử dụng có thể chia sẻ các văn bản đã được Translate Plus for Android dịch thông qua SMS, E-mail, twitter . Chương trình còn giúp bạn sắp xếp các văn bản theo nhóm, dạng bài cho người dùng tiện theo dõi đồng thời tăng khả năng ghi nhớ các ngôn ngữ khác nhau.

Thêm một tính năng nổi bật nữa của Translate Plus for Android là còn tích hợp khả năng nhận dạng giọng nói của người dùng với độ chính xác cao và nhanh chóng. Ứng dụng này cũng cho phép sao chép văn bản sang clipboard. Chỉ với dung lượng nhỏ gọn, bạn có thể thỏa sức tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của Translate Plus for Android:

- Hỗ trợ dịch văn bản đa ngôn ngữ
- Tùy chỉnh các tính năng trên ứng dụng
- Cho phép nhận diện giọng nói
- Có chế độ hiển thị 2 màn hình giúp người dùng tiện theo dõi

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Translate Plus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Translate Plus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ