Auto SMS  icon download

Auto SMS Gửi tin nhắn tự động trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Auto SMS 3.0.2

Phiên bản:
3.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
362166
Size:
1,3 MB
Phát hành:
Thein Min Naing
Cập nhật:
05/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Auto SMS 3.0.2

Thuy le

Auto SMS for Android là ứng dụng mang đến cho người sử dụng các công cụ hữu ích để thực hiện trả lời tự động các tin nhắn và cuộc gọi nhỡ đến điện thoại chạy Android của mình.

advertisements

Chương trình Auto SMS for Android có khả năng trả lời tự động các tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi nhỡ tới điện thoại Android của người dùng khi không thể trả lời hay đang bận rộn với các công việc khác. Tính năng cần thiết này giúp bạn giữ được phép lịch sự trong các mối quan hệ cũng như thông báo được tới người gọi thông tin về tình trạng của mình.

Auto SMS for Android cho phép người sử dụng thực hiện tùy chỉnh tin nhắn trả lời tự động theo ý muốn và sở thích của mình trước khi cài đặt vào chế độ chính thức. Bạn có thể tùy ý thiết lập nội dung và hình thức của tin nhắn sao cho người nhận có thể hiểu được một cách rõ ràng.

Với Auto SMS for Android bạn cũng được hỗ trợ thiết lập các chế độ khác nhau cho điện thoại trong thời gian trả lời tự động như: chế độ chuông/ im lặng trong thời gian áp dụng chương trình và phục hồi lại sau khi tắt chương trình, chế độ tự tắt ứng dụng. Từ đó người dùng có thể lựa chọn chế độ phù hợp cho việc cài đặt mà vẫn đảm bảo nhận biết được các thông tin liên lạc quan trọng.

Những tính năng chính của Auto SMS for Android:

-    Hỗ trợ trả lời tự động tin nhắn SMS và cuộc gọi nhỡ khi không thể trả lời.
-    Cho phép tùy chỉnh tin nhắn trả lời về nội dung và hình thức.
-    Khả năng thiết lập chế độ khác nhau cho điện thoại: chế độ chuông/ im lặng trong thời gian áp dụng chương trình và phục hồi lại sau khi tắt chương trình, chế độ tự tắt ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Auto SMS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Auto SMS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ