SendSMS for Android icon download

SendSMS for Android Hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SendSMS for Android 1.8

Phiên bản:
1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 trở lên
Downloads:
357866
Size:
281 KB
Phát hành:
Cao Xuan Hung
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SendSMS for Android 1.8

Đỗ Thanh Hải

SendSMS for Android là chương trình được thiết kế với các tính năng cơ bản cho phép người sử dụng thực hiện nhắn tin theo thời gian đã chọn một cách chính xác và nhanh chóng từ điện thoại Android của mình.

advertisements

Ứng dụng SendSMS for Android cho phép người dùng thiết lập nội dung tin nhắn hoặc chọn nội dung có sẵn từ hòm thư của mình để lựa chọn cho việc gửi đi. Ưu điểm của chương trình đó là hỗ trợ người sử dụng gửi tin nhắn tới một hay nhiều số điện thoại cùng lúc để tiết kiệm thao tác và thời gian cá nhân. Đây là tính năng nối trội giúp bạn nhanh chóng gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc mà không gặp quá nhiều khó khăn.

SendSMS for Android cung cấp tới người dùng các chế độ gửi tin nhắn khác nhau để có thể tự động gửi đi tin nhắn theo một lich trình có sẵn như: chế độ nhắn tin với ngày giờ hẹn trước, chế độ nhắn tin với giờ hẹn với các ngày trong tuần đã chọn, chế độ random. Với 3 chế độ này bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho đảm bảo đúng kế hoạch đã lên từ trước đó.

Những tính năng chính của SendSMS for Android:

- Hẹn thời gian gửi tin nhắn
- Tự động gửi tin nhắn
- Nhiều kiểu gửi tin nhắn như chúc mừng sinh nhật, gửi cho người yêu

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SendSMS for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SendSMS for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ