Tin nhắn mật  icon download

Tin nhắn mật Gửi tin nhắn mật trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tin nhắn mật 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
360100
Size:
521 KB
Phát hành:
Tran Huy
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tin nhắn mật 1.0.1

Đỗ Thanh Hải

Tin nhắn mật for Android là trình tiện ích giúp người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn một cách bí mật, bảo vệ quyền riêng tư của mỗi người. Ứng dụng không sao lưu tất cả các tin nhắn đã gửi hay nhận. Các cuộc trò chuyện được bảo vệ tối ưu nhất.

advertisements

Tin nhắn mật for Android là ứng dụng giúp người dùng chat với nhau một cách bí mật. Và đồng thời tất cả tin nhắn khi chat sẽ không được lưu lại dưới bất kì hình thức nào.

Khi muốn sử dụng ứng dụng bạn sẽ cần có một tài khoản. Bạn phải đăng ký và đăng nhập bằng chính mật khẩu bạn tạo, khi đó bạn mới có thể gửi và nhận tin nhắn một cách bí mật.

Tất cả các thông báo đều sẽ bị tắt tức là không hề có thông báo nào được gửi đến khi có tin nhắn nhận được. Có các tùy chọn khác nhau khi bạn sử dụng ứng dụng như là bạn có thể chọn để hiển thị lên nội dung một đoạn hội thoại tin nhắn bất kỳ do bạn nhập.

Các tính năng chính của Tin nhắn mật for Android:

- Gửi và nhận tin nhắn một cách bí mật
- Không sao lưu tất cả các tin nhắn
- Cần có một tài khoản để sử dụng ứng dụng
- Tất cá các thông báo về tin nhắn đều sẽ bị tắt

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tin nhắn mật được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tin nhắn mật và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ