WhatsApp Messenger icon download

WhatsApp Messenger Nhắn tin miễn phí cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

WhatsApp Messenger 2.16.329

Phiên bản:
2.16.329
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366133
Size:
10 MB
Phát hành:
WhatsApp
Cập nhật:
13/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download WhatsApp Messenger 2.16.329

Trần Minh Quân

WhatsApp Messenger for Android là ứng dụng nhắn tin cho smartphone, cho phép bạn nhắn tin mà không cần phải trả phí tin nhắn Với những tính năng vượt trội, nó nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng khắp thế giới. Bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng WhatsApp Messenger bằng ứng dụng Android.

advertisements

Phiên bản mới nhất của WhatsApp Messenger for Android hiện tại là 2.11.62 được cập nhật ngày 6/06/2014 cải tiến chút ít về giao diện, kết nối nhanh hơn và tăng cường hơn nữa khả năng bảo mật.

 

Phiên bản WhatsApp Messenger for Android 2.11.238 được cập nhật ngày 6/05/2014 đã bổ sung các tùy chọn để ẩn hoặc hiển thị các thông báo mới, xóa các tập tin phương tiện truyền thông, thêm phù hiệu số chưa đọc cho các thiết bị Samsung và hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ mới.

 

Ứng dụng này nhanh chóng thể hiện những ưu điểm của mình như: nhắn tin thoái mái với bạn bè và người thân mà không mất phí, chỉ cần bạn kết nối 3G hay wifi, tùy thích gửi video, hình ảnh, liên lạc quốc tế hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, WhatsApp Messenger for Android còn nhiều tính năng thú vị khác.

 

 

WhatsApp Messenger for Androidđã có cho iPhone, BlackBerry, Android, Windows Phone và Nokia. Giờ đây, dù “chú dế” của bạn thuộc dòng nào đi chăng nữa bạn vẫn thoải mái nhắn tin mà không lo cước phí, chỉ cần bạn dùng ứng dụng Android để tải và cài đặt WhatsApp Messenger ngay hôm nay!

Với tính năng tuyệt vời của mình, WhatsApp Messenger trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin hông dụng nhất cho Smartphone. Hãy để Android giúp bạn cài đặt avf sử dụng ứng dụng này dễ dàng!

Tính năng của WhatsApp Messenger for Android:

- Giúp bạn thỏa sức nhắn tin với bạn bè và người thân hoàn toàn miễn phí.
- Có thể chat theo nhóm.
- Không yêu cầu mã pin người dùng.
- Thêm khả năng gửi nhiều ảnh cùng lúc
- Cải thiện khả năng giữ kết nối và mạng.-
- Tiết kiệm chi phí với các cuộc gọi quốc tế
- Cài đặt dễ dàng, sử dụng miễn phí.

 

Một số hình ảnh của WhatsApp Messenger for Android


 

Cập nhật vào: 13/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WhatsApp Messenger được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WhatsApp Messenger và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ