WhatsApp Messenger icon download

WhatsApp Messenger Nhắn tin, Gọi video miễn phí

5/5

Free Download

Bắt đầu tải

WhatsApp Messenger 2.21.21.17

Phiên bản:
2.21.21.17
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.1 and up
Downloads:
366133
Size:
10 MB
Phát hành:
WhatsApp
Cập nhật:
02/11/2021

Đánh giáChém Gió

Download WhatsApp Messenger 2.21.21.17

Đỗ Thanh Hải

WhatsApp Messenger là ứng dụng nhắn tin và gọi video giúp bạn kết nối bạn bè và gia đình trong môi trường riêng tư và bảo mật nhờ tính năng mã hóa đầu cuối. WhatsApp Messenger kết nối đơn giản và an toàn thông qua số điện thoại, thực hiện các cuộc gọi thoại và video chất lượng cao, trò chuyện nhóm, chia sẻ vị trí với bạn bè dễ dàng, hoạt động ngay cả khi thiết bị kết nối internet không ổn định.

advertisements

1. Giới thiệu WhatsApp Messenger

 

WhatsApp Messenger for Android là ứng dụng nhắn tin cho smartphone, cho phép bạn nhắn tin mà không cần phải trả phí tin nhắn Với những tính năng vượt trội, nó nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng khắp thế giới. Bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng WhatsApp Messenger bằng ứng dụng Android.

 

download WhatApp

Download WhatsApp Messenger, nhắn tin miễn phí

 

Phiên bản mới nhất của WhatsApp Messenger for Android hiện tại là 2.21.21.17 tăng tốc độ kết nối nhanh và khả năng bảo mật.

 

Ứng dụng này nhanh chóng thể hiện những ưu điểm của mình như: nhắn tin thoái mái với bạn bè và người thân mà không mất phí, chỉ cần bạn kết nối 3G hay wifi, tùy thích gửi video, hình ảnh, liên lạc quốc tế hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, WhatsApp Messenger for Android còn nhiều tính năng thú vị khác.

download whatsapp cho android

 

WhatsApp Messenger for Androidđã có cho iPhone, BlackBerry, Android, Windows Phone và Nokia. Giờ đây, dù “chú dế” của bạn thuộc dòng nào đi chăng nữa bạn vẫn thoải mái nhắn tin mà không lo cước phí, chỉ cần bạn dùng ứng dụng Android để tải và cài đặt WhatsApp Messenger ngay hôm nay!

 

Với tính năng tuyệt vời của mình, WhatsApp Messenger trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin hông dụng nhất cho Smartphone. Hãy để Android giúp bạn cài đặt avf sử dụng ứng dụng này dễ dàng!

 

2. Tính năng của WhatsApp Messenger for Android:

 

- Giúp bạn thỏa sức nhắn tin với bạn bè và người thân hoàn toàn miễn phí.
- Có thể chat theo nhóm.
- Không yêu cầu mã pin người dùng.
- Thêm khả năng gửi nhiều ảnh cùng lúc
- Cải thiện khả năng giữ kết nối và mạng.-
- Tiết kiệm chi phí với các cuộc gọi quốc tế
- Cài đặt dễ dàng, sử dụng miễn phí.

 

Một số hình ảnh của WhatsApp Messenger for Android

 

 

 


 

Cập nhật vào: 02/11/2021

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WhatsApp Messenger được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WhatsApp Messenger và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ