Auto Call Recorder icon download

Auto Call Recorder Ghi âm cuộc gọi cho Andoid

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Auto Call Recorder 5.23

Phiên bản:
5.23
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366300
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Appstar Solutions
Cập nhật:
03/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Auto Call Recorder 5.23

Trần Văn Việt

Auto Call Recorder là công cụ tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại di động được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi tính năng vượt trội cũng như dễ sử dụng, Auto Call Recorder trở thành ứng dụng phổ biến nhất và không thể thiếu hiện nay. Bạn có thể cài đặt Auto Call Recorder trên Android.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Auto Call Recorder for Android hiện tại là 3.72 được cập nhật ngày 11/08/2014 cải tiến việc tích hợp với Dropbox, chế độ chỉnh sửa mới cho phép xóa, chia sẻ và lưu các bản ghi trong cùng một lượt xem.

 

Phiên bản mới nhất của Auto Call Recorder for Android hiện tại là 3.68 được cập nhật ngày 29/06/2014 tích hợp google driver nhằm đồng bộ hóa dữ liệu, cho phép chỉnh sửa, xóa hoặc chia sẻ các bản ghi, hỗ trợ thêm ngôn ngữ mới.

 

Auto Call Recorder giúp bạn dễ dàng ghi âm tất cả các cuộc gọi trọng danh bạ hay ngoài danh bạ của bạn, điều này thật sự cần thiết khi bạn muốn nghe lại bất kì cuộc gọi nào của mình. Việc cài đặt, sử dụng Auto Call Recorder không hề khó chút nào, với ứng dụng Android, bạn có thể làm việc đó dễ dàng.

 

 

Phần mềm tự động ghi âm cuộc gọi Auto Call Recorder có những tính năng và ưu điểm vượt trội so với bất kì phần mềm tương tự nào khác, đó là lí do, nó trở thành phần mềm phổ biến nhất cho điện thoại của bạn. Hãy để Ứng dụng Android giúp bạn tải và cài đặt phần mềm này dễ dàng!

Cùng với những tính năng không thể phủ nhận, Auto Call Recorder luôn thu hút người dùng khắp thế giới. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không thử cài đặt ngay hôm nay.

Tính năng của Auto Call Recorder for Android:

- Bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi của mình
- Phát, lưu hay chia sẻ các cuộc gọi đã được ghi lại.
- Hỗ trợ các định dạng Wav, anr…
- Ghi âm trên thẻ SD ngoài hoặc bất kì nơi nào bạn muốn.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 03/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Auto Call Recorder được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Auto Call Recorder và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ