Easy Voice Recorder Pro  icon download

Easy Voice Recorder Pro Ghi âm chất lượng cao trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Easy Voice Recorder Pro 1.5.3

Phiên bản:
1.5.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 và mới hơn
Downloads:
361800
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Digipom
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Easy Voice Recorder Pro 1.5.3

Trần Minh Quân

Easy Voice Recorder Pro for Android là giải pháp ghi âm chuyên dụng, chất lượng cao dành cho người sử dụng thiết bị Android. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng file ghi âm phù hợp cho từng chức năng, cho phép ghi âm trong background và điều khiển máy bằng một widget, trợ giúp chia sẻ và quản lý file ghi âm, có thể tăng âm lượng và giảm tiếng ồn.

advertisements

Easy Voice Recorder Pro for Android là giải pháp dành cho người sử dụng Android trong công việc ghi âm chuyên nghiệp. Chương trình hỗ trợ các định dạng âm thanh chuyên dùng cho từng mục đích như WAVE, MP4 (sử dụng AAC) cho việc cân bằng tốt giữa chất lượng và kích thước hay các tập tin 3GP (sử dụng AMR) giúp tiết kiệm không gian.

Phần mềm Easy Voice Recorder Pro for Android cho phép người sử dụng ghi âm trong background và điều khiển máy ghi âm bằng cách sử dụng một widget hay thanh trạng thái rất tiện dụng. Nhờ đó, người dùng có thể vừa ghi và vừa thực hiện các công việc khác mà không gặp chút khó khăn. Đây cũng là công cụ hỗ trợ quản lý các file ghi âm, có thể làm việc hiệu quả với bộ nhớ ngoài của thiết bị.

Easy Voice Recorder Pro for Android không hề giới hạn thời lượng và dung lượng file ghi âm, giúp người dùng có thể ghi âm cả các các cuộc họp, bài giảng và ghi chú cá nhân kéo dài liên tục. Phần mềm cũng cho phép việc chia sẻ các bạn ghi âm tới bạn bè, người thân một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ Bluetooth, Stereo, các thư mục và chuyển sang máy quay micro để ghi âm to hơn và rõ hơn.

Các tính năng chính của Easy Voice Recorder Pro for Android:

- Hỗ trợ ghi âm và quản lý file ghi âm.
- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh chuyên dụng.
- Ghi âm trong nền, điều khiển bằng widget, thanh trạng thái.
- Cho phép chia sẻ file ghi âm.
- Chuyển sang máy quay micro để ghi âm tốt.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Easy Voice Recorder Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Easy Voice Recorder Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ