Automatic Call Recorder icon download

Automatic Call Recorder Ghi âm cuộc gọi tự động trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Automatic Call Recorder 3.1.4

Phiên bản:
3.1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
358433
Size:
3,3 MB
Phát hành:
Global effect
Cập nhật:
04/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Automatic Call Recorder 3.1.4

Trần Văn Việt

Automatic Call Recorder for Android là trình tự động ghi lại giọng nói qua Android. Và bạn có thể nghe lại vào lúc bạn muốn. Ứng dụng vô cùng hữu ích để lưu giữ, kiểm tra nội dung các cuộc gọi. Bạn sẽ không phải bận tâm khi có thể kiểm tra các ghi chú trong những trường hợp quan trọng.

advertisements

Với việc sử dụng Automatic Call Recorder for Android, người dùng có thể ghi lại tất cả các cuộc trò chuyện. Và bạn sẽ dễ dàng nghe lại và kiểm tra lại nội dung.

Đồng thời Automatic Call Recorder for Android còn tự động liên kết với hệ thống dữ liệu đám mây trên Google Drive. Với nhiều tính năng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, giúp họ chọn lọc các cuộc gọi đã được ghi âm.

Bạn giờ có thể yên tâm khi không nhớ được những nội dung quan trọng, hay quên đi những việc phải làm ngay, Automatic Call Recorder for Android giúp bạn nhớ những chi tiết quan trọng nhất của một đoạn ghi âm. Có thêm nhiều cải tiến ở ứng dụng như sửa lỗi hay ẩn các icon khi bắt đầu ghi âm.

Các tính năng chính của Automatic Call Recorder for Android:

- Tự động ghi lại giọng nói
- Lưu giữ, kiểm tra nội dung
- Liên kết với hệ thống dữ liệu đám mây
- Nhớ những chi tiết quan trọng nhất
- Ẩn các icon khi bắt đầu ghi âm

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 04/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Automatic Call Recorder được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Automatic Call Recorder và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ