Call Control  icon download

Call Control Chặn cuộc gọi trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Call Control 3.1.15.5

Phiên bản:
3.1.15.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 - 4.1
Downloads:
345800
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Kedlin Company
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Call Control 3.1.15.5

Nguyễn Sang

Call Control for Android là ứng dụng dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng này cho phép những người dùng sử dụng chức năng ngăn chặn cuộc gọi, loại bỏ tin nhắn rác hay tạo blacklist. Điều này giúp người dùng yên tâm sử dụng và tránh khỏi sự quấy rầy của những người không mong muốn qua điện thoại.

advertisements

Là một ứng dụng đẳng cấp, Call Control for Android có khả năng thiết lập linh hoạt với tốc độ xử lý cao và hiệu quả. Hơn nữa, ứng dụng này rất dễ quản lý và sử dụng. Người dùng có thể tự ý thiết lập các tính năng theo ý muốn riêng và tùy chỉnh từng chức năng trên ứng dụng.

Call Control for Android hoạt động dựa trên các số điện thoại gọi đến. Do đó người sử dụng có thể sắp xếp hay lập theo blacklist riêng. Đồng thời bạn có thể tùy ý thay đổi để chăn cuộc gọi hay tín nhắn cho từng thuê bao trên danh bạ hoặc không có trong danh bạ.

Cấu hình của Call Control for Android cũng rất đa dạng và dễ thay đổi. Thêm vào đó ứng dụng này còn có mật khẩu để bảo vệ điện thoại của những người sử dụng, tích hợp đa chức năng khi muốn lọc để loại bỏ những cuộc gọi và tin nhắn rác. Vì đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể download về mà không bị giới hạn số lượt tải.

Tính năng chính của Call Control for Android:

- Chặn cuộc gọi, tin nhắn rác
- Tạo blacklist trong danh bạ hoặc ngoài danh bạ
- Tích hợp nhật ký cuộc gọi
- Mật khẩu bảo vệ
- Tùy chỉnh các chức năng trên ứng dụng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Call Control được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Call Control và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ