Extreme Call Blocker Droid icon download

Extreme Call Blocker Droid Chặn cuộc gọi trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Extreme Call Blocker Droid

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
359666
Size:
1 MB
Phát hành:
GreyThinker
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Extreme Call Blocker Droid

Thuy le

Extreme Call Blocker Droid là ứng dụng được thiết kế với các công cụ manh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc chặn cuộc gọi và bảo vệ các thông tin hay dữ liệu cá nhân được an toàn hơn.

advertisements

Extreme Call Blocker Droid cung cấp tới người sử dụng 3 chế độ chặn cuộc gọi khác nhau để bạn lựa chọn đó là: trả lời và treo, gửi voice mail và dừng cuộc gọi. Người dùng sẽ được túy ý lựa chọn một trong 3 chế độ nay để thiết lập chặn cuộc gọi từ các số điện thoại trong danh sách đen để không bị làm phiền hay quấy nhiễu.

Với Extreme Call Blocker Droid người sử dụng cũng được lựa chọn một trong những chế độ chặn tin nhắn mạnh mẽ như: chặn và xóa, chặn và lưu lại trong bản ghi, chặn và ẩn trong hộp thoại SMS cá nhân. Có thể thấy phần mềm rất thấu hiểu tâm lý người dùng khi đưa ra những lựa chọn khác nhau để họ chủ động áp dụng trên thiết bị của mình nhằm phù hợp với từng hoàn cảnh nhận tin cụ thể.

Ngoài ra, Extreme Call Blocker Droid còn cho phép người dùng thiết lập tin nhắn với nội dung có sẵn để sử dụng làm tin nhắn trả lời tự động với các cuộc gọi hay SMS bị chặn. Tính năng này giúp bạn giữ được phép lịch sự với người gửi cũng như có thể truyền đạt tới họ thông báo hoặc thông điệp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Những tính năng chính của Extreme Call Blocker Droid:

-    Hỗ trợ 3 chế độ chặn cuộc gọi: trả lời và treo, gửi voice mail và dừng cuộc gọi.
-    Cho phép chặn tin nhắn với các chế độ: chặn và xóa, chặn và lưu lại trong bản ghi, chặn và ẩn trong hộp thoại SMS cá nhân.
-    Hỗ trợ thiết lập tin nhắn trả lời tự động tới cuộc gọi hay SMS bị chặn.
-    Xóa bản ghi cuộc gọi bị chặn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Extreme Call Blocker Droid được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Extreme Call Blocker Droid và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ