NQ Call Blocker  icon download

NQ Call Blocker Chặn cuộc gọi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

NQ Call Blocker 4.2.40.20

Phiên bản:
4.2.40.20
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 và mới hơn
Downloads:
357433
Size:
3,7 MB
Phát hành:
NQ Mobile Security
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download NQ Call Blocker 4.2.40.20

Thu Hà

NQ Call Blocker for Android là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện chặn các cuộc gọi không mong muốn và bảo vệ các thông tin cá nhân trên điện thoại được an toàn hơn.

advertisements

NQ Call Blocker for Android cho phép người dùng thiết lập danh sách đen bao gồm số điện thoại của những đối tượng không mong muốn để có thể thiết lập chặn cuộc gọi. Bạn sẽ không còn bị làm phiền hay gây bị quấy nhiễu từ các cuộc gọi rác hay số điện thoại là bởi chương trình sẽ không phát ra bất kì tín hiệu nào từ các cuộc gọi này.

Với NQ Call Blocker for Android người dùng cũng được hỗ trợ tính năng xóa đi các thông tin về quá trình liên lạc của mình như: xóa nhật ký cuộc gọi, xóa vĩnh viễn tin nhắn SMS giữa điện thoại và danh bạ cá nhân. Tính năng này cho phép bạn bảo vệ các thông tin cá nhân một cách tuyệt đối để không bị thất thoát hay kiểm tra.

Ngoài ra, NQ Call Blocker for Android còn có ưu điểm lớn đó là cung cấp tới người dùng một không gian riêng tư để có thể chứa tin nhắn ở danh bạ cá nhân và bản ghi cuộc gọi mà không cần thực hiện xóa chúng. Đây là tính năng giúp bạn lưu giữ lại được những dữ liệu quan trọng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn thông qua các công cụ như: ẩn biểu tượng không gian trên màn hình chính, thiết lập không gian giả.

Những tính năng chính của NQ Call Blocker for Android:

-     Lập danh sách đen cho các số điện thoại cần thực hiện chặn cuộc gọi.
-    Xóa thông tin về quá trình liên lạc: xóa nhật ký cuộc gọi, xóa vĩnh viễn tin nhắn SMS giữa điện thoại và danh bạ cá nhân.
-    Hỗ trợ không gian riêng tư chứa chứa tin nhắn ở danh bạ cá nhân và bản ghi cuộc gọi.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng NQ Call Blocker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải NQ Call Blocker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ