Call Filter  icon download

Call Filter Chặn cuộc gọi trên thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Call Filter 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
350233
Size:
498 KB
Phát hành:
Droid Mate
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Call Filter 2.1

Nguyễn Thuý Thanh

Call Filter for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ và tính năng mạnh mẽ trong việc thực hiện chặn các cuộc gọi không mong muốn tới điện thoại Android của mình môt cách triệt để và chính xác.

advertisements

Call Filter for Android cung cấp tới người dùng các cách chặn cuộc gọi khác nhau như: tắt nhạc chuông, tự động ngắt cuộc gọi và gửi tới voicemail, treo cuộc gọi. Chương trình không có khả năng chặn cuộc gọi theo số điện thoại hoặc chặn tin nhắn SMS đến mà chỉ ngăn các thông báo cuộc gọi tới người dùng. Do đó bạn nên suy nghĩ và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với công việc của mình.

Ứng dụng Call Filter for Android còn có ưu điểm đó là hỗ trợ người dùng tính năng ẩn các số điện thoại gọi đến cũng như nhật kí cuộc gọi. Với tính năng hữu ích này bạn có thể bảo vệ sự riêng tư trong hoạt động liên lạc của mình được an toàn khỏi những sự xâm nhập trái phép.

Call Filter for Android cũng có khả năng xóa các dữ liệu quan trọng liên quan đến thông tin cuộc gọi như: xóa nhật kí cuộc gọi, xóa biểu tượng cuộc gọi nhỡ trên thanh trạng thái, cài đặt xóa số có chọn lọc. Các công cụ này giúp bạn quản lý tốt hơn các cuộc gọi cũng như giảm gánh nặng cho bộ nhớ hệ thống.

Những tính năng chính của Call Filter for Android:

-    Hỗ trợ các cách ngăn cuộc gọi khác nhau: tắt nhạc chuông, tự động ngắt cuộc gọi và gửi tới voicemail, treo cuộc gọi.
-    Khả năng ẩn các số điện thoại gọi đến và nhật kí cuộc gọi.
-    Tính năng xóa các dữ liệu quan trọng như: xóa nhật kí cuộc gọi, xóa biểu tượng cuộc gọi nhỡ trên thanh trạng thái, cài đặt xóa số có chọn lọc.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Call Filter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Call Filter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ