SmartCatch  icon download

SmartCatch Chặn cuộc gọi trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SmartCatch 1.0.7

Phiên bản:
1.0.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
356700
Size:
172 KB
Phát hành:
Axisnet
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download SmartCatch 1.0.7

Thu Hà

SmartCatch for Android là ứng dụng hữu ích với đối tượng sử dụng điện thoại Android trong việc thực hiện chặn cuộc gọi và tin nhắn khi cần thiết để tránh bị làm phiền.

advertisements

SmartCatch for Android hỗ trợ người dùng thiết lập danh sách số điện thoại bị chặn để phục vụ cho quá trình chặn cuộc gọi cũng như tin nhắn SMS. Bạn cũng có thể cập nhật danh sách chặn này liên tục để kịp thời ngăn chặn sự phiền toái hay gây rối từ các đối tượng không mong muốn.

Với SmartCatch for Android bạn cũng được cung cấp tính năng tự động trả lời các cuộc gọi và tin nhắn bị chặn thông qua tin nhắn SMS. Người dùng được phép thiết lập nội dung và hình thức của tin nhắn trả lời tự động này theo ý muốn của mình với mục đích thông báo hoặc truyền thông tin cần thiết đến các số điện thoại bị chặn.

Ngoài ra, SmartCatch for Android cũng có thể hiển thị nhật ký các cuộc gọi hay xem tin nhắn bị chặn để bạn kiểm soát và quản lý tình hình hoạt động của các số điện thoại bị chặn. Từ đó có thể đưa ra quyết định bỏ chặn hoặc thực hiện thay đổi nội dung tin nhắn trả lời tự động phù hợp hơn.

Những tính năng chính của SmartCatch for Android:

-    Khả năng thiết lập danh sách số điện thoại bị chặn để chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS.
-    Hỗ trợ thiết lập nội dung và hình thức tin nhắn trả lời tự động tới cuộc gọi và tin nhắn bị chặn.
-    Cho phép xem nhật ký cuộc gọi và tin nhắn SMS bị chặn.
-    Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SmartCatch được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SmartCatch và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ