Call blocking Penguin  icon download

Call blocking Penguin Chặn cuộc gọi, tin nhắn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Call blocking Penguin 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
351500
Size:
3,4 MB
Phát hành:
Adc club
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Call blocking Penguin 1.0.5

Nguyễn Thuý Thanh

Call blocking Penguin For Android là ứng dụng đem đến cho người dùng điện thoại Android các công cụ hữu ích nhằm thực hiện chặn các cuộc gọi hoặc tin nhắn không mong muốn một cách triệt để.

advertisements

Call blocking Penguin For Android có khả năng chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS tới điện thoại của người dùng nên bạn có thể yên tâm về tính hiệu quả của chương trình trong việc tránh bị làm phiền từ những đối tượng không mong muốn.

Ứng dụng Call blocking Penguin For Android cho phép người sử dụng lựa chọn 4 chế độ chặn khác nhau theo sở thích của mình như: từ chối tất cả các cuộc gọi và tin nhắn, từ chối cuộc gọi và tin nhắn từ danh sách đen, chấp nhận cuộc gọi và SMS từ danh sách trắng, chấp nhận cuộc gọi và SMS từ các địa chỉ trong danh sách trắng và danh bạ. Các chế độ này có tính năng rất rõ ràng nên bạn có thể lựa chọn chính xác khi áp dụng trên điện thoại.

Call blocking Penguin For Android có giao diện trực quan với hình ảnh ngộ nghĩnh cùng màu sắc bắt mắt do đó các đối tượng ít kinh nghiệm cũng sẽ dễ dàng sử dụng chương trình này. Tuy nhiên ứng dụng còn có điểm hạn chế là không thể sao lưu lại danh sách đen hoặc danh bạ cho người dùng nên bạn cần lưu ý trong quá trình áp dụng để không làm mất các thông tin liên lạc quan trọng.

Những tính năng chính của Call blocking Penguin For Android:

-    Hỗ trợ chặn cả cuộc gọi và tin nhắn SMS đến điện thoại Android của người dùng.
-    Cung cấp 4 chế độ: từ chối tất cả các cuộc gọi và tin nhắn, từ chối cuộc gọi và tin nhắn từ danh sách đen, chấp nhận cuộc gọi và SMS từ danh sách trắng, chấp nhận cuộc gọi và SMS từ các địa chỉ trong danh sách trắng và danh bạ
-    Không hỗ trợ tính năng sao lưu.
-    Giao diện trực quan và đẹp mắt.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Call blocking Penguin được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Call blocking Penguin và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ