Blacklist Plus  icon download

Blacklist Plus Chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Blacklist Plus 1.18

Phiên bản:
1.18
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
355800
Size:
260 KB
Phát hành:
Vlad Lee
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Blacklist Plus 1.18

Trần Minh Quân

Blacklist Plus for Android cung cấp tới người dùng bộ lọc tin nhắn spam và chặn cuộc gọi mạnh mẽ giúp chặn cuộc gọi và tin nhắn rất đơn giản nhưng hiệu quả. Phần mềm hoạt động tốt khi chặn cuộc gọi, tin nhắn SMS cũng như MMS, cho phép lựa chọn lên lịch còn giúp người dùng thiết lập giờ kích hoạt việc chặn cũng như nhiều tính năng hữu ích khác.

advertisements

Blacklist Plus for Android cung cấp tới người dùng bộ lọc tin nhắn spam và chặn cuộc gọi mạnh mẽ giúp chặn cuộc gọi và tin nhắn rất đơn giản nhưng hiệu quả. Người dùng có thể thêm vào danh sách black hoặc white list chặn không chỉ liên lạc hay số điện thoại từ các cuộc gọi và bản ghi tin nhắn mà còn cả toàn bộ những số điện thoại bắt đầu với một số ký tự nào đó.

Ứng dụng Blacklist Plus for Android có sẵn lựa chọn lên lịch giúp thiết lập giờ kích hoạt việc chặn và ngăn những cuộc gọi không muốn phát sinh vào nửa đêm hay trong cuộc họp. Bản ghi cuộc gọi của điện thoại sẽ bị xóa tất cả các dấu vết của cuộc gọi đã chặn. Người dùng còn có thể tắt được bộ lọc tin nhắn và trình chặn cuộc gọi vào bất cứ lúc nào.

Blacklist Plus for Android cho phép thêm một loạt các số vào danh sách blacklist và whitelist. Phần mềm cũng ghi lại nhật ký những cuộc gọi và tin nhắn đã chặn để người dùng có thể theo dõi và quản lý sau này. Người dùng cũng có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ ứng dụng và ngăn người khác xem hay thay đổi cài đặt. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ.

Các tính năng chính của Blacklist Plus for Android:

- Lọc tin nhắn spam và chặn cuộc gọi mạnh mẽ.
- Tạo danh sách black hoặc white list chặn.
- Lên lịch giúp thiết lập giờ kích hoạt việc chặn.
- Thêm một loạt các số vào danh sách blacklist và whitelist.
- Ghi lại nhật ký những cuộc gọi và tin nhắn đã chặn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Blacklist Plus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Blacklist Plus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ