SMS Filter Lite cho Android icon download

SMS Filter Lite cho Android Chặn tin nhắn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS Filter Lite cho Android 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.1 trở lên
Downloads:
2541
Size:
244k
Phát hành:
20T40
Cập nhật:
09/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download SMS Filter Lite cho Android 1.0

Nguyễn Sang

SMS Filter Lite cho Android là ứng dụng giúp bạn chặn tin nhắn đa chức năng trên điện thoại Android, bạn có thể chặn theo từ khóa, chặn số điện thoại và nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá.

advertisements

Một ứng dụng tin nhắn SMS đơn giản và hiệu quả lọc và gọi ứng dụng chặn. Nó cho phép bạn chặn tin nhắn SMS và các cuộc gọi từ bất kỳ số nào mà bạn lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của ứng dụng. Một khi những con số đã được thiết lập, bạn sẽ không được thông báo về bất kỳ các SMSes hoặc cuộc gọi. Vào cuối ngày, bạn có thể xem tất cả các tin nhắn và xóa tất cả chúng cùng một lúc.
Bất cứ lúc nào, bạn có thể chỉnh sửa danh sách các số bị chặn. Bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn bởi các cuộc gọi không mong muốn hoặc tin nhắn SMS một lần nữa. Một ứng dụng khác giúp bạn chặn tin nhắn trên Android cũng rất hay đó là Spam SMS Blocker
 
 
 
Phiên bản miễn phí này chỉ cho phép bạn chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS từ số 1. Để ngăn chặn số lượng nhiều hơn, hãy mua bộ lọc tin nhắn SMS Pro từ Android Marketplace cho 0,99 cent.
 
Để mua, xin vui lòng làm theo các bước sau đây
 
 
 
1. Tới SlideME trang web và tạo ra một tài khoản (miễn phí)
 
2. Tải về SlideME Application Manager (SAM)
 
3. Tới URL ở trên và nhấn vào nút Webuy và chọn phải trả tiền trực tiếp trong màn hình kế tiếp
 
4. Trả tiền cho các ứng dụng sử dụng Paypal hoặc bất kỳ của các loại thẻ tín dụng lớn
 
5. Tới Application Manager SlideME (SAM) trên thiết bị Android của bạn và đăng nhập bằng tài khoản người dùng của bạn, hãy vào menu-> Thêm-> StorageLocator. Các ứng dụng sẽ xuất hiện trong StorageLocator cho bạn để chọn và cài đặt.

Cập nhật vào: 09/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS Filter Lite cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS Filter Lite cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ