SMS Spam Killer Free  icon download

SMS Spam Killer Free Chặn tin nhắn rác trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS Spam Killer Free 1.1.15

Phiên bản:
1.1.15
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
356900
Size:
574 KB
Phát hành:
Migital IA
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS Spam Killer Free 1.1.15

Thu Hà

SMS Spam Killer Free for Android là ứng dụng đơn giản nhưng mang đến cho người sử dụng các công cụ rất hữu ích trong việc chặn và lọc tin nhắn SMS không mong muốn để tránh bị làm phiền.

advertisements

SMS Spam Killer Free for Android cho phép người dùng thiết lập danh sách đen bao gồm các số điện thoại để phục vụ cho quá trình chặn tin nhắn. Người sử dụng có thể cập nhật danh sách này thường xuyên để kịp thời ngăn chặn bất kì tin nhắn nào từ đối tượng không mong muốn.

Với SMS Spam Killer Free for Android tin nhắn bj chặn sẽ không còn có thể xuất hiện trong hòm thư do đó bạn sẽ không thể nhìn thấy và cũng không nhận biết tin nhắn đến từ số điện thoại bị chặn. Tính năng này giúp bạn khôn bị phân tâm hay làm phiền từ những tin nhắn rác hay tin nhắn quảng cáo…

Ngoài ra, SMS Spam Killer Free for Android còn có ưu điểm đó là khả năng lọc tin nhắn từ những từ hay cụm từ khóa nhất định. Bất kì tin nhắn nào có chứa từ hay cụm từ khóa cũng sẽ được chuyển sang danh sách spam nên bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng từ những tin nhắn mang nội dung không tốt. Có thể thấy chương trình đem đến cho người dùng đầy đủ các công cụ để chủ động đối phó với tin nhắn gây phiền toái.

Những tính năng chính của SMS Spam Killer Free for Android:

-    Hỗ trợ thiết lập danh sách đen bao gồm số điện thoại bị chặn.
-    Cho phép cập nhật danh sách đen thường xuyên.
-    Tin nhắn từ số bị chặn không thể xuất hiện trong hòm thư.
-    Khả năng lọc tin nhắn bằng từ hoặc cụm từ khóa.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS Spam Killer Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS Spam Killer Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ