NUMBERCOP Phone Spam Blocker  icon download

NUMBERCOP Phone Spam Blocker Chặn tin nhắn, cuộc gọi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

NUMBERCOP Phone Spam Blocker

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
359333
Size:
Phát hành:
NUMBERCOP LLC
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download NUMBERCOP Phone Spam Blocker

Hoàng Gia Bách

NUMBERCOP Phone Spam Blocker for Android là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng chặn các cuộc gọi và tin nhắn không muốn. Ứng dụng có thể theo dõi hơn 50.000 số điện thoại spam. Ứng dụng được sử dụng miến phí cho thiết bị có hệ điều hành Android.

advertisements

Giống như phần mềm diệt virus, ứng dụng này hoạt động với cơ chế tự chặn các số điện thoại Spam khi nó xuất hiện. Các phiên bản của ứng dụng được cập nhật miễn phí trong vòng một tháng.

Với ứng dụng NUMBERCOP Phone Spam Blocker for Android, người dùng dễ dàng tìm ra các số điện thoại khả nghi và báo cáo khi phát hiện ra loại hình spam điện thoại mới. Bằng cách như vậy người dùng có thể bảo vệ quyền riêng tư, tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân.

NUMBERCOP Phone Spam Blocker for Android thích hợp để sử dụng cho các ứng dụng Lookout, Norton, McAfee, Kaspersky, Trend Micro, Avast và các ứng dụng bảo mật và diệt virus khác. Yêu cầu là có Android 1.5 trở lên.

Các tính năng chính NUMBERCOP Phone Spam Blocker for Android:

- Chặn các cuộc gọi và tin nhắn không muốn
- Cập nhật miễn phí trong vòng một tháng.
- Đơn giản, dễ sử dụng
- Thích hợp để sử dụng cho các ứng dụng Lookout, Norton, McAfee, Kaspersky, Trend Micro, Avast và các ứng dụng bảo mật và diệt virus khác.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng NUMBERCOP Phone Spam Blocker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải NUMBERCOP Phone Spam Blocker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ