Avast  icon download

Avast Diệt virus, bảo vệ thiết bị di động

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Avast 3.0.7751

Phiên bản:
3.0.7751
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366433
Size:
7,7 MB
Phát hành:
AVAST Software
Cập nhật:
15/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Avast 3.0.7751

Thu Hà

Avast cho Android là 1 trong những ứng dụng diệt virus và bảo mật hiệu quả nhất dành cho thiết bị Android. Với mức độ bảo vệ tuyệt đối, Avast! Mobile Security sẽ giúp bạn bảo vệ thiết bị Android an toàn khỏi mọi mối nguy hiểm

advertisements

Avast cho Android không những diệt virus mà còn bảo mật cho điện thoại của bạn với công nghệ Quét những ứng dụng đã cài, dữ liệu trên thẻ nhớ và ứng dụng mới sẽ được quét tự động trước khi cài đặt và quét cả file để bảo mật di động đến mức tuyệt đối.

 

 

Ngoài ra, Avast cho Android còn có thể chặn đường link nhiễm malware để lướt web an toàn hay định vị điện thoại trên bản đồ. Khi điện thoại có dấu hiệu không an toàn, ứng dụng sẽ giúp khó thiết bị, kích hoạt tính năng báo động hoặc xóa bộ nhớ trong

Với những chức năng bảo mật tuyêt vời như vậy, không có lí do gì mà bạn không lựa chọn Avast Mobile Security and Antivirus for Android cho thiết bị của mình.

Tính năng của Avast cho Android:

- Diệt Virus và bảo mật tất cả các thông tin trong điện thoại.
- Phát hiện và quét mọi mối nguy hiểm xâm nhập điện thoại.
- Quản lý ứng dụng và báo cáo bảo mật
- Đo lưu lượng mạng.
- Chụp ảnh những đối tượng mở điện thoại của bạn trái phép.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng, tiện lợi với thiết bị Android.

 

Hình ảnh trong Avast cho Android:

 

Avast cho Android là một trong những ứng dụng bảo mật tốt nhất cho điện thoại và máy tính bảng Android của bạn với những tính năng hữu ích như: diệt virus và các phần mềm độc hại, định vị điện thoại, khóa thiết bị và bộ nhớ từ xa, quản lý lưu lượng mạng... Trong đó tính năng chống trộm thông qua việc định vị được coi là một ưu điểm của tiện ích được nhiều người hài lòng, và đã giúp được nhiều người tìm lại được điện thoại. 

Avast cho Android sẽ giúp bạn có được một môi trường lướt web an toàn nhờ khả năng chặn các đường link nguy hiểm, sửa những địa chỉ URL gõ nhầm. Bạn có thể giữ cho điện thoại tránh làm phiền với việc chặn các số liên lạc không mong muốn để tránh các cuộc gọi và tin nhắn rác. Công cụ Firewall (dành cho thiết bị đã root) cũng giúp chặn được các loại hacker xâm nhập. 

 
Avast cho Android  cập nhật những công nghệ diệt virus tiên tiến với việc quét thiết bị tự động theo lịch trình để giữ an toàn tuyệt đối cho các thiết bị. Tiện ích này cũng cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị, quản lý và đo lưu lượng dùng mạng, sao lưu các dữ liệu như danh sách liên lạc, tin nhắn, hình ảnh, video , nhạc.... Những tiện ích diệt virus khác trên Android như Kaspersky for Android, Bkav Mobile for Android, Avira Antivirus for Android...

 

Cập nhật vào: 15/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Avast được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Avast và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ