Lookout  icon download

Lookout Diệt virus, bảo mật điện thoại Android

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
365066
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Lookout
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lookout

Trần Văn Việt

Lookout for Android là phần mềm giúp tăng cường bảo mật cho điện thoại Android với khả năng chống virus và sao lưu. Điều đặc biệt ứng dụng còn giúp bạn có thể xác định vị trí điện thoại khi bị mất. Tham gia ứng dụng để cảm nhận được tính năng vượt trội của nó.

advertisements

Lookout for Android là một trong những ứng dụng bảo mật sáng giá nhấtcho người dùng Android được cung cấp sẵn trên Android Market. Bạn có thể lựa chọn sử dụng hai tài khoản, đó là tài khoản miễn phí và tài khoản có phí.

Với tài khoản miễn phí bạn có thể quét các phần mềm độc hại, sao lưu/phục hồi dữ liệu và xác định vị trí điện thoại của mình khi nó bị mất hoặc bị đánh cắp một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Bạn có thể sử dụng phần mềm này ở bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu.

Với tính bảo mật cũng như độ an toàn cao đã giúp Lookout for Androidt xếp hạng 5 trên CNET và PCWorld. Hiện nay, số lượng người truy cập ứng dụng rất lớn, chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android là bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Lookout for Android:

- Giúp bạn bảo mật điện thoại một cách an toàn.
- Bạn có thể xác định vị trí của điện thoại nếu chẳng may làm mất.
- Thiết kế thông minh, giao diện đẹp.
- Miễn phí cho người sử dụng.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lookout được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lookout và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ