BitDefender Mobile Security  icon download

BitDefender Mobile Security Diệt virus trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BitDefender Mobile Security 2.8.286

Phiên bản:
2.8.286
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 or newer
Downloads:
363233
Size:
2,4 MB
Phát hành:
BitDefender
Cập nhật:
03/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download BitDefender Mobile Security 2.8.286

Nguyễn Thuý Thanh

BitDefender Mobile Security cho Android là phần mềm trên Android giúp bạn bảo mật toàn diện dành cho máy của bạn. Ứng dụng đảm bảo rằng các thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối khỏi các mối đe dọa trên mạng. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn tiết kiệm pin.

advertisements

BitDefender Mobile Security cho Android cho phép bạn có thể theo dõi mọi yêu cầu cài đặt ứng dụng. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn danh sách những ứng dụng nào đã được cấp phép để truy cập vào các chức năng như: thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản.

BitDefender Mobile Security cho Android cảnh báo về các trang web chứa phần mềm độc hại, nội dung lừa đảo hoặc gian lận khi họ lướt web thông qua việc sử dụng các dịch vụ đám mây. Bạn có thể hoàn tàn an tâm với thiết bi máy của mình.

Với ứng dụng này bạn có thể sử dụng chế độ quét bất cứ lúc nào đảm bảo tất cả ứng dụng được cài đặt  hợp pháp và an toàn. Máy của bạn có thiết bị Android là bạn có thể cà đặt và sử dụng.

Tính năng chính của BitDefender Mobile Security cho Android

- Công nghệ chống trộm hiện đại.
- Thiết bị của người dùng luôn được bảo vệ
- Quét theo nhu cầu
- Lướt web an toàn và ngăn chặn cài đặt các ứng dụng độc hại mà không làm ảnh hưởng đến pin.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 03/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BitDefender Mobile Security được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BitDefender Mobile Security và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ