Norton Security antivirus icon download

Norton Security antivirus Diệt virus, bảo vệ dữ liệu cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Norton Security antivirus 3.8.6.1653

Phiên bản:
3.8.6.1653
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366333
Size:
Phát hành:
Symantec
Cập nhật:
03/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Norton Security antivirus 3.8.6.1653

Hoàng Gia Bách

Norton Security antivirus là ứng dụng diệt virus, bảo mật thông tin cần thiết cho điện thoại. Nếu điện thoại của bạn bị mất, những thông tin cá nhân rất dễ lọt ra ngoài, nhưng nếu bạn đã sử dụng ưsng dụng thì bạn không cần phải lo lắng vì tất cả thông tin trong điện thoại của bạn đã được tự động khóa lại và xóa từ xa.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Norton Security & Antivirus For Android hiện tại là 3.8.6.1653 được cập nhật ngày 2/07/2014 tăng cường hiệu suất quét và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị, nhận phản hồi của người dùng để cải thiện tính năng.

 

Phiên bản Norton Security & Antivirus For Android 3.8.6.1520 được cập nhật ngày 24/04/2014 bổ sung việc cập nhật các dữ liệu virus mới nhất cũng như hiệu quả bảo vệ thiết bị.

 

Norton Security & Antivirus For Android thực sự rất hiệu quả, nếu gặp phải trường hợp mất điện thoại, chỉ cần một tin nhắn văn bản là tất cả các dữ liệu của bạn sẽ được khóa lại hoặc xóa sạch. Do đó, dù mất điện thoại, bạn cũng yên tâm là những thông tin của bạn sẽ không ai có thể xem được.

 

 

Không những thể, ứng dụng còn cho phép bạn khóa SIM khi gặp phải trường hợp như vậy. Đồng nghĩa với việc kẻ xấu không thể làm gì với điện thoại, SIM hay thông tin trong điện thoại của bạn. Do đó, sẽ bảo vệ thông tin, dữ liệu của bạn đến mức tuyệt đối.

Với sự cần thiết và thông minh của ứng dụng Norton Security & Antivirus For Android, không còn phải băn khoăn gì mà bạn không sử dụng phần mềm này. Thật dễ dàng để dùng với thiết bị Android.

Tính năng của Norton Security & Antivirus For Android:


- Diệt virus hiệu quả
- Cho phép khóa hoặc xóa sạch các dữ liệu khi điện thoại bị mất.
- Bảo vệ tuyệt đối những thông tin trong điện thoại của bạn.
- Chặn cuộc gọi và tin nhắn văn bản.
- Quét điện thoại khỏi những mối nguy hại.

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 03/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Norton Security antivirus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Norton Security antivirus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ