Sophos Mobile Security  icon download

Sophos Mobile Security Diệt virus, bảo vệ điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sophos Mobile Security 3.5.1324

Phiên bản:
3.5.1324
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
362566
Size:
6,2 MB
Phát hành:
Sophos
Cập nhật:
04/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sophos Mobile Security 3.5.1324

Nguyễn Sang

Sophos Mobile Security for Android là ứng dụng miễn phí trên Android cho phép bạn bảo mật các phần mềm điện thoại của bạn. Đây là một ứng dụng gọn nhẹ, không làm giảm hiệu suất cũng như tuổi thọ của pin. Sử dụng phần mềm này giúp bạn tự động quét ứng dụng ngay khi bạn cài đặt.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Sophos Mobile Security for Android hiện tại là 3.5.1324 được cập nhật ngày 4/08/2014 bổ sung thêm dữ liệu virus mới, tăng tốc độ quét thiết bị và bảo mật tốt hơn.

 

Sophos Mobile Security for Android không chỉ giúp bạn bảo mật các ứng dụng trong thiết bị điện thoại còn có tính năng diệt virut và các phần mềm độc hai. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bảo vệ thiết bị máy khỏi công cuộc tấn công từ bên ngoài.

 

 

Sophos Mobile Security for Android có một mã khóa, công cụ quét từ xa sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trước những con mắt tò mò nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị ăn trộm, Với các ứng dụng mất phí Sophos Mobile Security sẽ xác định giúp bạn.

Đây là ứng dụng hay và tiện dụng rất thích hợp cho những người muốn bảo mật thiết bị điện thoại. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android là bạn có thể cài đặt và sẳ dụng ứng dụng này.

Tính năng chính của Sophos Mobile Security for Android:

- Giúp ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại.
- Bảo vệ thiết bị của bạn nhờ sử dụng mã đặc biệt
- Tránh thất thoát dữ liệu và thiết bị của bạn bị trộm.
- Bảo vệ sự riêng tư.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 04/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sophos Mobile Security được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sophos Mobile Security và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ