Zoner AntiVirus Free  icon download

Zoner AntiVirus Free Diệt virus, bảo vệ điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zoner AntiVirus Free 1.8.3

Phiên bản:
1.8.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365133
Size:
1,1 MB
Phát hành:
ZONER
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zoner AntiVirus Free 1.8.3

Trần Văn Việt

Zoner AntiVirus Free for Android là phần mềm giúp bạn loại bỏ tất cả các loại virut cũng như phần mềm độc hại trong máy của bạn, Đây là một giải pháp chống virus cho điện thoại di động cực kì an toàn và hiệu quả. Ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời cùng với chiếc điện thoại di động.

advertisements

Zoner AntiVirus Free for Android là ứng dụng giúp bạn có thể bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những phần mềm độc hại một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ứng dụng này đã được phát triển ở châu Âu, nơi có nhiều sản phẩm tốt như AVG, Avast, ESET, Avira hoặc Kaspersky.

Với dung lượng nhỏ gọn mà hoàn toàn miễn phí, đây chắc hẳn là một ứng dụng tuyệt vời cho những người sử dụng điện thoại Android. Tham gia ứng dụng này để thấy được những tính năng nổi bật và giúp bạn bảo vệ điện thoại tốt hơn.

Tuy mới ra đời nhưng Zoner AntiVirus Free for Android này đã được rất nhiều người quan tâm, cho đến thời điểm hiện tại số lượng người cài đặt đã lên tời 5 triệu ngưởi. Máy cảu bạn có thiết bị Android 2.1 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng.

Các tính năng của Zoner AntiVirus Free for Android:

- Kiểm soát thiết bị, bảo vệ các ứng dụng được cài đặt trong máy.
- Truy cập và quét theo yêu cầu.
- Khóa các cuộc gọi, bảo mật tin nhắn.
- Người sử dụng được cấp quyền hạn
- Cập nhật cơ sở dữ liệu một cách tự động.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zoner AntiVirus Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zoner AntiVirus Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ