Avira cho Android icon download

Avira cho Android Diệt virus cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Avira cho Android 3.5

Phiên bản:
3.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365866
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Avira
Cập nhật:
07/09/2016

Đánh giáChém Gió

Download Avira cho Android 3.5

Trần Văn Việt

Ứng dụng Avira cho Android được đánh giá là công cụ diệt virus và bảo mật hoàn hảo dành choc ác thiết bị di động cho Android với khả năng chặn và tiêu diệt mọi loại virus hay phần mềm độc hại. Ứng dụng này còn hỗ trợ các chức năng chống trộm, quản lý cuộc gọi và bảo mật dữ liệu hiệu quả.

advertisements

 

Với Avira cho Android, bạn có thể ngăn chặn các loại virus mới và thậm chí là nguy hiểm nhất xâm nhập vào thiết bị của mình; chẩn đoán các lỗ hổng bảo mật, định vị thiết bị khi bị mất và đánh cắp; bảo vệ các dữ liệu cá nhân tránh mất trộm; tạo môi trường lướt web an toàn; chặn các số liên lạc không mong muốn.

Avira cho Android có tốc độ quét nhanh cũng như khả năng kiểm tra chi tiết các thư mục trên điện thoại để đảm bảo không có sự tồn tại của virus. Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, ứng dụng sẽ giúp khóa thiết bị, hủy dữ liệu từ xa và bật ấm báo tự động để có thể tìm lại thiết bị.

Avira cho Android cung cấp bảng điều khiển web để cho phép bạn xem các thông tin về tình trạng bảo mật của thiết bị, đồng thời có thể kiểm tra tuổi thọ pin điện thoại. Đây là ứng dụng diệt virus và bảo mật rất cần thiết để tạo hệ miễn dịch hoàn hảo cho thiết bị của bạn.

Avira cho Android là ứng dụng bảo mật dữ liệu cá nhân hiệu quả cho các thiết bị Android, ngăn chặn sự tấn công từ Virus. Ứng dụng này còn tích hợp tính năng chống trộm và khóa điện thoại để chống truy cập nếu chẳng may bị mất.

Avira cho Android cung cấp cho người dùng Android các công cụ để bảo vệ điện thoại trước sự tấn công của Virus và các phần mềm độc hại, bảo vệ tất cả các dữ liệu cá nhân quan trọng. Với công nghệ quét và phân tích sâu đối với các tập tin trên điện thoại, ứng dụng này sẽ tạo chế độ bảo mật thường xuyên và liên tục cho thiết bị của bạn. Bạn có thể thiết lập lịch trình và chỉ định các thư mục để chương tình tự động quét và chặn Virus.

 

 

 

 

Avira cho Android tích hợp tính năng chống trộm hiệu quả cho thiết bị của bạn như điều khiển từ xa để xác định vị trí điện thoại thông qua bản đồ Google Map, báo động bằng âm thanh khi bị mất. Người dùng có thể xóa hoặc khóa toàn bộ dữ liệu và các ứng dụng trên thiết bị để chặn truy cập từ kẻ trộm.

 

Avira cho Android báo cáo tới người dùng danh sách những gì phát hiện được sau khi quét điện thoại để bạn kiểm tra và theo dõi. Công cụ này cũng giúp người dùng chặn các số liên lạc, các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn, tránh làm phiền tới bạn. Đây là ứng dụng bảo mật rất cần thiết cho điện thoại của bạn.

Tính năng của Avira cho Android:


- Quét Virus bà bảo vệ dữ liệu trên điện thoại
- Giúp bạn có thể khóa điện thoại từ xa và phát ra âm báo mất trộm.
- Khôi phục tất cả dữ liệu đã bị mất.
- Xác định vị trí của thiết bị.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với thiết bị Android.

 

Một số hình ảnh khác

 

Avira cho Android tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất trong việc ngăn chặn virus trên điện thoại của bạn, gỡ bỏ các ứng dụng độc hại, quét thiết bị theo yêu cầu, tự động theo lịch trình. Ứng dụng cũng giúp bạn chặn cuộc gọi và tin nhắn từ các số liên lạc không mong muốn, thiết lập danh sách blacklist để tiện quản lý liên lạc. 

 

 

Avira cho Android có khả năng định vị điện thoại trên bản đồ Google và trong trường hợp thiết bị của bạn bị đáng cắp, bạn có thể khóa máy và hủy dữ liệu từ xa, để không ai có thể truy cập được. Tính năng âm báo từ xa được bật tự động để báo trộm ngay cả khi thiết bị ở chế độ yên lặng. 

 
Avira cho Android cũng được sử dụng như một trình quản trị thiết bị với bảng điều khiển web, theo dõi các cài đặt trên điện thoại, thông tin nhà cung cấp dịch vụ. Theo đánh giá của nhiều người dùng, tiện ích này khá phù hợp với những người thường lưu trữ nhiều dữ liệu mật trên di động của mình.


 

Cập nhật vào: 07/09/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Avira cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Avira cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ