CMC Mobile Security  icon download

CMC Mobile Security Bảo vệ điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

CMC Mobile Security 3.11.18-u.5

Phiên bản:
3.11.18-u.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366266
Size:
1,2 MB
Phát hành:
CMC
Cập nhật:
26/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download CMC Mobile Security 3.11.18-u.5

Nguyễn Sang

CMC Mobile Security là ứng dụng nhằm bảo vệ điện thoại Android khỏi các nguy cơ bị đánh cắp mật khẩu, hay lây nhiếm mã độc, làm nguy hại tới điện thoại cũng như các thông tin trong điện thoại. Đây là ứng dụng được nâng cấp hoàn toàn phù hợp và hiệu quả nhất cho người dùng smartphone.

advertisements

CMC Mobile Security chính là phiên bản mới dành riêng cho người Việt được InfoSec nâng cấp, giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc sử dụng phần mềm diệt virus trên di động, Ngoài ra, ứng dụng này còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới, hoàn toàn phù hợp với điện thoại của bạn.

 

 

Để khắc phục tình trạng bạn bị làm phiền bởi tin nhắn rác, CMC đã cải tiến, bổ sung thêm tính năng lọc thư rác (SMS filter) cho ứng dụng CMC Mobile Security, nâng cấp thêm tính năng bảo vệ quá trình trao đổi dữ liệu dưới mọi hình thức: duyệt web, USB hay qua Bluetooth của bạn.

Với những bước phát triển vượt bậc, CMC Mobile Security đã hoàn toàn phù hợp với điện thoại Android của bạn. Nếu điện thoại của bạn là Android bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng về máy.

Tính năng của Free Mobile Security for Android:

- Dễ dàng cập nhật virus tự động
- Chống thất lạc cho điện thoại.
- Chặn các tin nhắn rác.
- Có tính năng định vị bằng âm thanh.
- Tự động khóa thiết bị, bảo vệ dữ liệu
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với thiết bị Android.

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 26/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng CMC Mobile Security được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải CMC Mobile Security và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ