Kaspersky icon download

Kaspersky Diệt virus, chống nghe lén, theo dõi trên Android

45/5

Download

Bắt đầu tải

Kaspersky 11.6.4.1190

Phiên bản:
11.6.4.1190
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
400744
Size:
5,7 MB
Phát hành:
Kaspersky Lab
Cập nhật:
11/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download Kaspersky 11.6.4.1190

Trần Văn Việt

Kaspersky cho Android là ứng dụng bảo mật dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android với tính năng ngăn chặn các tấn công từ virus, malware, các mối nguy hiểm từ Internet, các phần mềm nghe lén, gián điệp, lấy cắp dữ liệu trên di động. Kaspersky for Android tích hợp khả năng tìm điện thoại bị mất, trộm,

advertisements

Kaspersky cho Android với tính năng điều khiển từ xa sẽ giúp bảo bệ thông tin cá nhân và tìm kiếm điện thoại bị mất trộm. Người dùng có thể khóa và chặn truy cập vào điện thoại, xóa dữ liệu cá nhân quan trọng, bật âm thanh cảnh báo liên tục trên điện thoại bị mất, chụp ảnh người đang nắm giữ thiết bị của bạn, gửi tin nhắn nếu điện thoại bị đổi sim. Phần mềm này tích hợp tính năng chống trộm qua internet, giúp thiết bị của bạn luôn được an toàn.

Kaspersky for Android

 

Kaspersky cho Android cho phép người dùng chặn những website nguy hiểm và có chứa mã độc, những trang Web có dấu hiệu lừa đảo, giữ cho điện thoại cùng dữ liệu và thông tin cá nhân riêng tư của người dùng được an toàn. Chương trình này sẽ kiểm tra các địa chỉ URL mà người dùng truy cập và gửi thông báo nếu chúng có chứa những nguy cơ tiềm ẩn về virus và mã độc.

Kaspersky cho Android còn thực hiện quét tất cả các file, ứng dụng, đính kèm email và file đa phương tiện trên điện thoại nhằm bảo vệ người dùng và dữ liệu quan trọng, cung cấp khả năng quét theo yêu cầu người dùng đối với các tập tin tải về đề kiểm tra độ an toàn. Công cụ này còn tự động dò tìm và phân tích các mối nguy hại ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của điện thoại.

Kaspersky cho Android hỗ trợ lọc và chặn những cuộc gọi và tin nhắn không ming muốn, ẩn các liên lạc và bản ghi cá nhân, quản lý những người có thể xem và truy cập khi họ đang cầm điện thoại của bạn. Tiện ích này cũng có thể làm việc trong Background và không ảnh hưởng tới các hoạt động khác mà bạn đang thực hiện trên điện thoại.

Hỗ trợ tốt trên các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android như Asus, Lenovo, OPPO, HTC, Sky, COBY, Samsung, LG, QMobile, Kaspersky Sony, HP, Motorola, Amazon, Phillips, Acer, Alcatel, FMobile,

 

Kaspersky cho Android bảo vệ điện thoại của bạn an toàn khỏi các loại virus, mã độc hay các chương trình gián điệp nhằm gây thiệt hại cho điện thoại, xóa hết các dữ liệu, phá hoại hệ điều hành và nguy hiểm hơn nữa là các hacker có thể sử dụng các chương trình gián điệp ăn cắp tài khoản khi bạn sử dụng các giao dịch trực tuyến nhằm ăn cắp tiền của bạn

Kaspersky cho Android đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngăn chặn tất cả các nguy cơ khi bạn sử dụng internet, phát hiện và cảnh báo khi bạn truy cập vào một web nào đó không an toàn và tất nhiên là xóa bỏ nguy cơ độc hại ngay lập tức

Bên cạnh việc sử dụng Kaspersky for Android thì một số ứng dụng diệt virus khá tốt khác mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng đó là CM Security for Android hoặc Bkav Mobile for Android
 

Những cập nhật của Kaspersky cho Android

Phiên bản mới nhất của Kaspersky for Android hiện tại là 11.4.4.232 được cập nhật ngày 16/06/2014 tăng cường tính năng quét thiết bịvà bảo vệ dữ liệu trực tuyến.

Phiên bản Kaspersky for Android 11.4.4.208 được cập nhật ngày 7/05/2014 đã sửa một số lỗi ở phiên bản trước và cải thiện đáng kể về hiệu suất.

Các tính năng chính của Kaspersky cho Android:

- Chống trộm điện thoại với chức năng điều khiển từ xa
- Chặn các trang web chữa mã độc
- Quét các tập tin tải về hoặc file đính kèm từ Email
- Xóa dữ liệu khi điện thoại bị mất
- Chặn tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn
- Quản lý những người dùng điện thoại của mình
 

Một số hình ảnh của ứng dụng Kaspersky cho Android

tai Kaspersky for Android

 

Kaspersky cho Android mang đến tính năng bảo mật toàn diện dành cho thiết bị Android của bạn từ việc bảo vệ dữ liệu, ngăn chặn các loại tội phạm công nghệ tấn công điện thoại, đến việc chặn các thư rác và cuộc gọi không mong muốn, kiểm soát kết nối mạng. Ứng dụng này có khả năng lọc gần như tuyệt đối virus và phần mềm độc hại có mặt trên thiết bị của bạn, được đánh giá là một trong những công cụ bảo mật tốt nhất cho điện thoại.

 

download Kaspersky for Android

 

Kaspersky cho Android giúp bảo vệ dữ liệu điện thoại khỏi virus, Trojan, sâu, thư rác, phần mềm gián điệp với khả năng quét hoàn toàn tự động. Những mối đe dọa từ Internet cũng sẽ được ngăn chặn nhờ công nghệ kiểm tra  trang web nguy hiểm và độc hại và địa chỉ URL trong các tin nhắn văn bản mà bạn nhận được. Vì thế, những tập tin quan trọng của bạn sẽ luộn ở trong vòng an toàn nhất.
 
Kaspersky cho Android có tính năng chống trộm và bảo vệ dữ liệu điện thoại khi bị mất được đánh giá cao từ người dùng. Cụ thể bạn có thể khóa điện thoại hoặc xóa dữ liệu khi xác định điện thoại đã bị mất, định vị để tìm lại điện thoại nếu còn cơ hội. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo nhiều ứng dụng tương tự khác như Bkav Mobile for Android, NQ Mobile for Android, Avast Mobile for Android...

Cập nhật vào: 11/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kaspersky được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kaspersky và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

 • Bkav Mobile

  Diệt virus, chống nghe lén, đọc trộm tin nhắn trên Android

    

 • NQ Mobile

  Diệt virus, sao lưu danh bạ, chống mất cắp cho Android

    

 • RedPhone

  Bảo mật cuộc gọi cho Android

    

 • Anti Spy Mobile

  Tìm phần mềm gián điệp cho Android

    

 • Safe Box

  Bảo mật tin nhắn và cuộc gọi trên Android

    

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ