Kaspersky Tablet Security  icon download

Kaspersky Tablet Security Diệt virus trên máy tính bảng Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Kaspersky Tablet Security 10.5.45

Phiên bản:
10.5.45
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
361300
Size:
5,7 MB
Phát hành:
Kaspersky
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kaspersky Tablet Security 10.5.45

Thuy Le

Kaspersky Tablet Security for Android là phần mềm bảo mật được thiết kế chuyên dụng cho máy tính bảng chạy hệ điều hành Android với khả năng chông trộm, ngăn chặn phần mềm độc hại, bảo vệ dữ liệu cùng các thông tin cá nhân quan trọng. Ứng dụng này còn tạo một môi trường lướt web an toàn cho người dùng và chặn các liên kết nguy hiểm.

advertisements

Kaspersky Tablet Security for Android cung cấp các công cụ phòng và chống virus hiệu quả với khả năng ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, trojan, sâu máy tính, chương trình độc hại. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, phần mềm này sẽ tăng cường khả năng phát hiện các mối nguy hại, quét các thư mục, bộ nhớ và các chương trình cài đặt trên máy tính bảng Android.

Kaspersky Tablet Security for Android sẽ giúp người dùng yên tâm hơn khi truy cập và các trang Web mà không lo virus tấn công, bảo vệ các thông tin cá nhân như địa chỉ liên lạc, email, ảnh, nhạc, giao dịch tài chính được lưu trữ trên máy tính bảng của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn phát hiện và chặn các liên kết nguy hiểm xuất hiện trên Internet khi bạn thực hiện các giao dịch hoặc truy cập mạng xã hội.

Một tính năng nổi bật nữa của Kaspersky Tablet Security for Android là bảo vệ chống trộm gồm điều khiển quản lý máy tính bảng từ xa thông qua Website trung tâm, khóa máy tính để ngăn chặn truy cập thông tin riêng tư, xác định vị trí của máy tính bảng thông qua GPS, GSM hoặc WiFi cùng với Google Maps. Ngoài ra, tiện ích này còn có thể tạo nhạc chuông cảnh báo từ máy tính bảng bị mất, xóa dữ liệu, chụp ảnh kẻ trộm...

Các tính năng chính của Kaspersky Tablet Security for Android:

- Phòng và chống Virus, các phần mềm độc hại
- Phát hiện các liên kết nguy hiểm trên Internet
- Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng
- Xác định và cảnh báo vị trí máy tính bảng khi bị mất
- Khóa máy hoặc xóa dữ liệu để ngăn chặn truy cập
 

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kaspersky Tablet Security được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kaspersky Tablet Security và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ