WiFi File Transfer Pro  icon download

WiFi File Transfer Pro Đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và máy tính bảng

35/5

Download

Bắt đầu tải

WiFi File Transfer Pro 1.0.9

Phiên bản:
1.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
363266
Size:
463 KB
Phát hành:
smarterDroid
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download WiFi File Transfer Pro 1.0.9

Nguyễn Sang

WiFi File Transfer Pro for Android là một máy chủ web cho phép bạn upload và download dữ liệu thông qua kết nối Wifi mà không cần dây kết nối USB. Đây là công cụ tuyệt vời và hiệu quả nhất trong việc trao đổi dữ liệu từ điện thoại hoặc máy tính bảng qua Wifi.

advertisements

Bạn muốn trao đổi dữ liệu giữa điện thoại và máy tính bảng thông qua Wifi.  WiFi File Transfer Pro for Android là lựa chọn tốt nhất. Dù việc trao đổi dữ liệu không qua dây kết nối USB thế nhưng tốc độ trao đổi dữ liệu của nó vẫn cực khủng, lên đến 3MB/s.Theo đánh giá của những tín đồ Android thì tốc độ trao đổi dữ liệu thuộc hạng cao nhất hiện nay.

WiFi File Transfer Pro for Android chạy như là một dịch vụ trong background giúp việc trao đổi dữ liệu không bị gián đoạn bởi các ứng dụng khác. Với tính năng nén và giải nén dữ liệu giúp nén dữ liệu xuống dung lượng thấp hơn, việc trao đổi dữ liệu nhanh hơn mà không làm mất mát dữ liệu.

Ngoài ra, WiFi File Transfer Pro for Android còn cung cấp tính năng upload hoặc download nhiều tập tin cùng lúc, xác nhận bằng mật khẩu… Điều này rất tiện lợi khi người dùng không phải chờ tải lên hoặc tải về tập tin xong rồi mới được thao tác tác với tập tin tiếp theo.

Các tính năng chính của WiFi File Transfer Pro for Android:

- Upload hoặc download nhiều file cùng một lúc
- Xóa, đổi tên, sao chép, zip hoặc giải nén các tập tin
- Xác nhận bằng mật khẩu (tùy chọn)
- Các phím tắt đến các thư mục hình ảnh, video và âm nhạc
- Chạy như một dịch vụ trong background
- Xem hình ảnh trực tiếp trong trình duyệt web của bạn

Hình ảnh trong WiFi File Transfer Pro for Android

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WiFi File Transfer Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WiFi File Transfer Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ