SwiftKey Tablet X  icon download

SwiftKey Tablet X Bàn phím máy tính bảng cho điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

SwiftKey Tablet X

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
341266
Size:
5,2 MB
Phát hành:
TouchType
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SwiftKey Tablet X

Nguyễn Sang

SwiftKey Tablet X for Android là ứng dụng có chức năng là một bàn phím máy tính bảng nổi trội nhất dành cho các thiết bị di động Android. Đây là tiện ích có khả năng hỗ trợ người dùng đoán từ thông minh nhất. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với tiện ích hữu dụng này.

advertisements

Chương trình SwiftKey Tablet X for Android được tích hợp giao diện bàn phím được sắp xếp rõ ràng và mạch lạc. Nhờ đó, người sử dụng có thể bấm phím một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng ngón tay cái để bấm phím linh hoạt kết hợp với chương trình học được cá nhân hóa từ profile trực tuyến của bạn như Facebook, Gmail, Twitter...

Ngoài ra, người sử dụng còn được SwiftKey Tablet X for Android hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ khác để gõ nhanh hơn. Nhờ đó, hiệu suất làm việc với máy tính bảng chạy trên nền tảng Android được nâng cao hơn rất nhiều.

SwiftKey Tablet X for Android được phát triển dựa trên bộ máy suy đoán ngôn ngữ tiến bộ của phiên bản TouchType mới. Do đó, người sử dụng sẽ được trải nghiệm công nghệ đoán và sửa từ ngữ nhanh, chính xác nhất thế giới.

Tính năng chính của SwiftKey Tablet X for Android:

- Tích hợp công nghệ đoán và sửa từ chính xác nhất
- Cho phép gõ siêu nhanh bằng ngón tay cái
- Cá nhân hóa profile từ Facebook, Twitter, Gmail, blog, RSS, SMS đã gửi.
- Tùy chỉnh phương thức gõ
- Cho phép thay đổi thuộc tính bề mặt bàn phím
- Ghi nhớ thói quen gõ phím của người sử dụng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SwiftKey Tablet X được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SwiftKey Tablet X và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ