Bàn phím Samsung Galaxy  icon download

Bàn phím Samsung Galaxy Bàn phím samsung galaxy cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bàn phím Samsung Galaxy 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3
Downloads:
1207
Size:
2.1 MB
Phát hành:
Kustomix
Cập nhật:
24/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bàn phím Samsung Galaxy 2.0

Thu Hà

Bàn phím Samsung Galaxy for Android cung cấp cho người dùng Android bàn phím theo phong cách của điện thoại Samsung Galaxy với cách bố trí đẹp mắt thay thế cho bàn phím thông thường dễ gây nhàm chán của bạn. Ứng dụng mang đến cách nhập văn bản chuyên nghiệp và tiện lợi, bổ sung thêm các ký tự mới lạ.

advertisements

Bàn phím Samsung Galaxy for Android hỗ trợ gõ tiếng Việt và tiếng Anh đầy đủ cho Android giống như mọi bàn phím thông thường khác. Phong cách bàn phím Samsung Galaxy còn mang đến cho bạn những tổ hợp phím và các ký tự mà trên Android không có. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa cách gõ có dấu và không dấu, tắt hoặc kích hoạt hiệu ứng âm thanh khi nhập bàn phím.
 

Cập nhật vào: 24/07/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bàn phím Samsung Galaxy được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bàn phím Samsung Galaxy và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ