Vietnamese IME  icon download

Vietnamese IME Gõ tiếng việt trên thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vietnamese IME 2.0.1

Phiên bản:
2.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366166
Size:
1,5 KB
Phát hành:
VNG Mobile
Cập nhật:
28/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vietnamese IME 2.0.1

Trần Minh Quân

Vietnamese IME for Android là ứng dụng gõ tiếng Việt trên các thiết bị Android thông qua bàn phím ảo, hỗ trợ hai kiểu đánh văn bản là VNI và Telex với cách chuyển đổi linh hoạt. Ứng dụng này được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất cho việc gõ tiếng Việt trên Android vào thời điểm hiện nay.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Vietnamese IME for Android hiện tại là 2.0.1 được cập nhật ngày 17 tháng 01 năm 2014 đã được nâng cấp lên Laban Key, đồng thời giúp bạn gõ nhanh hơn.

 

Vietnamese IME for Android cho phép người dùng các thiết bị Android gõ tiếng Việt nhanh và hiệu quả hơn. Phần mềm này hỗ trợ hai kiểu đánh văn bản là VNI và Telex và có thể hoán chuyển hai chế độ đánh văn bản này một cách dễ dàng. Khi người dùng chọn chế độ đánh VNI, bàn phím sẽ xuất hiện những phím số để gõ tiếng Việt. Còn với Telex, bàn phím không có gì thay đổi.

 

Vietnamese IME for Android

 

Vietnamese IME for Android taọ ra một bàn phím ảo với tính nhạy cao, với kích thước các phím khá rộng nên sẽ không bị dính nút nếu đánh nhanh. Người dùng cũng có thể lựa chọn các màu sắc cho bàn phím để đỡ nhàm chán khi gõ nhiều. Bàn phím này còn hỗ trợ chế độ rung và phát ra âm thanh khi gõ phím cho thêm phần sinh động, âm thanh có thể được tắt.

Vietnamese IME for Android còn cho phép gõ tắt, tính năng gợi ý từ, kiểm soát chính tả, tự động thêm dấu, tích hợp bảng mã Unicode, VIQR. Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều kiểu giao diện hiển thị khác nhau.

Các tính năng chính của Vietnamese IME for Android:

- Gõ tiếng Việt trên các thiết bị trên Android
- Hỗ trợ hai kiểu đánh văn bản là VNI và Telex
- Bàn phím ảo có kích thước rộng
- Lựa chọn màu sắc cho các phím
- Chế độ rung và phát ra âm thanh khi gõ
- Cho phép gõ tắt, tính năng gợi ý từ, kiểm soát chính tả

Một số hình ảnh của Vietnamese IME for Android

Vietnamese IME for Android

 

Cập nhật vào: 28/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietnamese IME được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vietnamese IME và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ