Bộ gõ Tiếng Việt trên ICS/JB  icon download

Bộ gõ Tiếng Việt trên ICS/JB Gõ tiêng việt trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bộ gõ Tiếng Việt trên ICS/JB 1.4.1

Phiên bản:
1.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 trở lên
Downloads:
355166
Size:
1,8 MB
Phát hành:
Age of Mobile
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bộ gõ Tiếng Việt trên ICS/JB 1.4.1

Thu Hà

Bộ gõ Tiếng Việt trên ICS/JB for Android là một mã nguồn mở đem đến cho người sử dụng thiết bị Android các tính năng đơn giàn nhưng ưu việt để có thể thực hiện gõ tiếng Việt kiểu Telex một cách tiện lợi và chính xác.

advertisements

Bộ gõ Tiếng Việt trên ICS/JB for Android cho phép người sử dụng lựa chọn ngôn ngữ đầu vào giữ tiếng Anh và tiếng Việt để có thể chủ động chuyển đổi cho quá trình nhập văn bản. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn ngôn ngữ sao cho tiện lợi mỗi khi tạo văn bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Ứng dụng Bộ gõ Tiếng Việt trên ISC/JB for Android cũng hỗ trợ người sử dụng thực hiện thiết lập các cài đặt khác nhau cho quá trình nhập ngôn ngữ đầu vào như: auto-capitalization, vibrate on keypress, sound on keypress, popup on keypress… Do đó người dùng sẽ chủ động hơn khi muốn thay đổi các cài đặt để có thể đáp ứng được công việc soạn văn bản hay nhập dữ liệu trên thiết bị.

Bộ gõ Tiếng Việt trên ISC/JB for Android khá gọn nhẹ và đơn giản nên moi đối tượng đều có thể sử dụng tốt chương trình này nhằm hỗ trợ cho quá trình soạn văn bản được nhanh hơn và đảm bảo yêu cầu về mặt chính tả. Không những vậy, phần mềm này hoạt động ổn định và an toàn trên thiết bị Android nên không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các ứng dụng khác.

Những tính năng chính của Bộ gõ Tiếng Việt trên ICS/JB for Android:

-    Hỗ trợ lựa chọn ngôn ngữ đầu vào tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
-    Cho phép thiết lập cài đặt cho quá trình nhập ngôn ngữ: auto-capitalization, vibrate on keypress, sound on keypress, popup on keypress…
-    Gọn nhẹ và đơn giản cho mọi đối tượng.
-    Hoạt động ổn định và an toàn trên thiết bị Android.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bộ gõ Tiếng Việt trên ICS/JB được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bộ gõ Tiếng Việt trên ICS/JB và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ