Quick Keyboard Việt  icon download

Quick Keyboard Việt Gõ tiếng Việt trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quick Keyboard Việt 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 trở lên
Downloads:
331100
Size:
2,1 MB
Phát hành:
INT4
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quick Keyboard Việt 1.3

Hoàng Gia Bách

Quick Keyboard Việt for Android là công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt kiểu Telex và VNI dành cho thiết bị di động Android. Đây là bộ gõ dựa trên mã nguồn mở Google giúp hiển thị từ gợi ý nhanh chóng cho người sử dụng. Chương trình mang đến những trải nghiệm mới về chức năng của bàn phím.

advertisements

Quick Keyboard Việt với những tính năng ưu việt được tích hợp giúp bạn gõ tiếng Việt thuận lợi và dễ dàng. Chương trình giúp hiển thị từ gợi ý để bạn nhanh chóng hoàn thiện nội dung cần gõ và tiết kiệm thời gian của mình hơn.

Với Quick Keyboard Việt for Android, thói quen sử dụng bộ gõ của người dùng sẽ được chương trình ghi nhớ để áp dụng cho những lần thao tác sau của bạn. Theo đó, hoạt động sử dụng bàn phím và bộ gõ tiếng Việt của bạn được đồng nhất theo cách của bạn. Từ đó giúp bạn có một công cụ gõ tiếng Việt tối ưu cho riêng bạn.

Ngoài ra, Quick Keyboard Việt for Android cho phép người sử dụng đính kèm file theo văn bản dễ dàng. Đồng thời chương trình tích hợp chức năng sửa lỗi giúp người sử dụng soạn thảo nhanh chóng hơn. Ứng dụng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm gõ tiếng Việt chuyên nghiệp với thao tác lướt bàn phím để di chuyển con trỏ hay chọn text bằng cách lướt từ phím Delete.

Tính năng chính của Quick Keyboard Việt for Android:

- Hỗ trợ gõ tiếng Việt đầy đủ
- Chức năng gợi ý từ
- Cho phép tự sửa lỗi chính tả
- Cho phép sửa, sao chép, cắt, xóa text dễ dàng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quick Keyboard Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quick Keyboard Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ