GoTiengViet 2  icon download

GoTiengViet 2 Gõ tiếng việt trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GoTiengViet 2 2.5.3

Phiên bản:
2.5.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
360300
Size:
516 KB
Phát hành:
Tran Ky Nam
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download GoTiengViet 2 2.5.3

Nguyễn Sang

GoTiengViet 2 for Android là chương trình được thiết kế cho các đối tượng sử dụng thiết bị Android trong việc thực hiện gõ tiếng Việt được tiện lợi và nhanh chóng hơn.

advertisements

GoTiengViet 2 for Android cung cấp đến người dùng đầy đủ kiểu gõ văn bản hay được sử dụng hiện nay như: Telex, VNI, bảng mã Unicode và VIQR. Đây là những kiểu gõ và bảng mã phổ biến hiện nay nên bạn có thể lựa chọn và sử dụng để tạo nên văn bản chuẩn ngay trên chính thiết bị Android của mình.

Với GoTiengViet 2 for Android bạn cũng được hỗ trợ một số công cụ để có thể tiết kiệm công sức và thời gian soạn thảo như: gõ tắt, gợi ý từ, gõ tắt phụ âm đầu/ cuối, tự thêm dấu sắc… Các công cụ thông minh này rất cần thiết nhằm giúp người dùng thao tác được dễ dàng hơn cũng như nhanh chóng tạo nên văn bản của mình mà không cần thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.

Ngoài ra, GoTiengViet 2 for Android còn hỗ trợ người dùng tính năng kiểm tra lỗi chính tả tự động nhằm đảm bảo văn bản được soạn thảo đạt sự chuẩn xác về từ hay cú pháp. Không những vậy, bạn cũng được cung cấp một vài phím tắt để thực hiện xóa, phục hồi từ hay xóa 1 từ để tiện lợi hơn cho việc thao tác.

Những tính năng chính của GoTiengViet 2 for Android:

-    Hỗ trợ kiểu gõ phổ biến hiện nay: Telex, VNI, bảng mã Unicode và VIQR.
-    Công cụ soạn thảo nhanh: gõ tắt, gợi ý từ, gõ tắt phụ âm đầu/ cuối, tự thêm dấu sắc…
-    Tự động kiểm tra lỗi chính tả.
-    Hỗ trợ phím tắt thực hiện xóa, phục hồi từ và xóa 1 từ.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GoTiengViet 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GoTiengViet 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ