American Keyboard  icon download

American Keyboard Bàn phím Mỹ cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

American Keyboard 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2
Downloads:
2208
Size:
7.7 MB
Phát hành:
Themes World
Cập nhật:
24/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download American Keyboard 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

American Keyboard for Android mang đến phong cách hoàn toàn mới cho thiết bị Android của bạn với hình lá cờ Mỹ chìm dưới bàn phím. Ứng dụng giúp bạn thể hiện sự mến mộ của mình đối với nước Mỹ, trải nghiệm cách sử dụng bàn phím tiện lợi và mới mẻ.

advertisements

American Keyboard for Android là bàn phím ngôn ngữ tiếng Anh với hình lá cờ Mỹ chìm, hỗ trợ  từ điển và các hiểu ứng âm thanh khi nhập phím. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian và phong cách nhập văn bản chuyên nghiệp với hình nền là sự kết hợp nhiều màu sắc của biểu tượng lá cờ nước Mỹ. Bên cạnh đó, người dùng còn được chiêm ngưỡng những biểu tượng cảm xuacs mới lạ làm cho việc nhập phím trở nên thú vị hơn.

Cập nhật vào: 24/07/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng American Keyboard được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải American Keyboard và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ