Gboard icon download

Gboard Bàn phim ảo google trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gboard 1.0.1870.703320

Phiên bản:
1.0.1870.703320
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.x and up
Downloads:
357833
Size:
15 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
05/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download Gboard 1.0.1870.703320

Thu Hà

Gboard cho Android là ứng dụng dành riêng cho thiết bị Android của Google khi cung cấp một bàn phím ảo với đầy đủ các tính năng nổi trội giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh hơn và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

advertisements

Gboard cho Android hỗ trợ người dùng nhập văn bản theo phương thức thủ công là gõ trên bàn phím ảo. Tuy nhiên bạn được hỗ trợ tính năng dự đoán từ thông minh với các gợi ý từ tiếp theo và hoàn thành từ hiện tại. Từ đó mà người sử dụng không cần thực hiện gõ trọn vẹn một từ hoặc một câu hoàn chỉnh mà vẫn có thể tạo nên văn bản đầy đủ nội dung và chính xác về chính tả.

Không dừng lại ở đó, Gboard cho Android còn đem đến cho người dùng tính năng nổi trội khác đó là nhập từ theo giọng nói. Người dùng chỉ cần nói từ cần nhập qua microphone của thiết bị và chương trình sẽ tự động nhập từ vào văn bản. Có thể thấy đây là tính năng tiên tiến và thông minh của ứng dụng nhằm giúp người dùng không cần thao tác quá nhiều mà vẫn có văn bản trọn vẹn.

Ngoài ra, Gboard cho Androidcũng đem đến cho người dùng một vài công cụ để đảm bảo quá trình soạn thảo diễn ra suôn sẻ và chính xác như: từ điển đa dạng để tra cứu, hỗ trợ 26 loại ngôn ngữ khác nhau, tự động sửa lỗi sai.

Những tính năng chính của Gboard cho Android:

-    Hỗ trợ gõ văn bản trên bàn phím ảo với các gợi ý từ tiếp theo và hoàn thành từ hiện tại.
-    Cho phép nhập từ theo giọng nói thông qua microphone của thiết bị.
-    Cung cấp công cụ bảo đảm soạn thảo chính xác và suôn sẻ: từ điển đa dạng để tra cứu, hỗ trợ 26 loại ngôn ngữ khác nhau, tự động sửa lỗi sai.
-    Có thể hoạt động tốt trên cả máy tính bảng và điện thoại Android.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 05/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gboard được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gboard và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ