Emoji Keyboard icon download

Emoji Keyboard Bàn phím emoji trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Emoji Keyboard 1.05

Phiên bản:
1.05
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
359700
Size:
709 KB
Phát hành:
Klncity1
Cập nhật:
24/04/2016

Đánh giáChém Gió

Download Emoji Keyboard 1.05

Trần Văn Việt

Emoji Keyboard for Android là ứng dụng bàn phím được sử dụng để nhập vào các icon Emoji trong nhiều văn bản khác nhau: email, twitter, SMS. Emoji Keyboard được sử dụng để hiển thị những cảm xúc qua các icon. Nó được sử dụng một cách dễ dàng.

advertisements

Muốn sử dụng Emoji Keyboard for Android người sử dụng đầu tiên phải thay đổi lại phương cách nhập. Thay đổi bằng cách giữ nút Text Box, ấn chọn Input Method, và lúc đó Emoji Keyboard sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần chọn nó. Cách này được áp dụng đối với hệ điều hành Gingerbread (Android 2.3.x).

Còn đối với hệ điều hành Ice Cream Sandwich (Android 4.0.x), việc thay đổi này phải thực hiện bằng cách nhấn vào hộp thoại bất kỳ, kéo xuống vị trí của thanh thông báo. Và sau đó bạn phải chọn "Select Input Method ", cuối cùng là chọn Emoji Keyboard.

Tuy nhiên ứng dụng Emoji Keyboard for Android có một điểm hạn chế: đó là không thể hỗ trợ điện thoại Android của bạn hiển thị lên Emoji vì Android không có chức năng hỗ trợ cho Emoji. Nếu bạn muốn thực sự sử dụng nó trên điện thoại Android, cần phải thay font.

Các tính năng chính của Emoji Keyboard for Android:

- Nhập vào các icon Emoji
- Chứa nhiều biểu tượng cảm xúc
- Nhập icon trên: email, SMS, twitter…
- Phải có font Emoji mới sử dụng được ứng dụng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Emoji Keyboard được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Emoji Keyboard và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ