ICS Keyboard  icon download

ICS Keyboard Bàn phím ảo trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ICS Keyboard 2.0.1

Phiên bản:
2.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
353700
Size:
3,9 MB
Phát hành:
Binary Bulge
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download ICS Keyboard 2.0.1

Nguyễn Thuý Thanh

ICS Keyboard for Android là chương trình bàn phím ảo được thiết kế với các tính năng hữu ích dành cho người sử dụng thiết bị Android trong việc thực hiện soạn thảo các văn bản hay tin nhắn được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

advertisements

ICS Keyboard for Android hỗ trợ người dùng một bố cục tiêu chuẩn để có thể nhập các loại lý tự và chữ cái một cách thuận tiện. Bố cục bàn phím được thiết kế không phải kiểu dành cho gõ bằng ngón tay cái nên người sử dụng có thể chủ động thiết lập văn bản tùy ý theo thói quen hoặc sở thích của mình.

Ứng dụng ICS Keyboard for Android cung cấp tới người dùng một số công cụ phục vụ cho việc giảm bớt các thao tác khi gõ bàn phím như: khả năng nhận diện giọng nói, tùy chọn nhấn phím lâu, phàn hồi xúc giác… Với các công cụ quan trọng này bạn sẽ không tốn thời gian cũng như phải thao tác quá nhiều khi muốn hoàn thiện một đoạn văn bản hay tin nhắn trước khi gửi đi.

ICS Keyboard for Android còn có ưu điểm là cho phép người sử dụng thực hiện thay đổi hình nền, hoặc chiều cao của bàn phím để bắt mắt và dễ nhìn hơn trong quá trình sử dụng. Không những vậy, chương trình cũng hỗ trợ từ điển nên bạn có thể tra cứu các từ một cách nhanh chóng khi cần thiết mà không cần mất công mở từ điển.

Những tính năng chính của ICS Keyboard for Android:

-    Cung cấp bố cục tiều chuẩn, không dành cho gõ bằng ngón tay cái.
-    Hỗ trợ công cụ soạn thảo nhanh: khả năng nhận diện giọng nói, tùy chọn nhấn phím lâu, phàn hồi xúc giác…
-    Cho phép thay đổi hình nền hoặc chiều cao của bàn phím.
-    Hỗ trợ từ điển tra cứu.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ICS Keyboard được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ICS Keyboard và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ