Facebook Messenger cho Android icon download

Facebook Messenger cho Android Chat facebook trên di động

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Facebook Messenger cho Android 116.0.0

Phiên bản:
116.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366533
Size:
10 MB
Phát hành:
Facebook
Cập nhật:
11/10/2017

Đánh giáChém Gió

Download Facebook Messenger cho Android 116.0.0

Thu Hà

Ứng dụng Facebook Messenger cho Android riêng biệt và độc lập với mạng xã hội Facebook trên Android cho phép bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè dễ dàng và tiện lợi hơn. Với công cụ này, bạn có thể trò chuyện nhóm, chia sẻ ảnh và video, gọi điện miễn phí, nhắn tin bằng nhiều cách và nhiều hình thức hỗ trợ....

advertisements

Nếu bạn dùng điện thoại Ios và windows phone thì tải theo link bên dưới.

- Messenger cho iphone

- Messenger cho Windows Phone

 

Facebook Messenger cho Android là một ứng dụng chạy trên điện thoại chuyển để chat của gã khổng lồ Facebook. Phổ biến, tiện lợi, có lẽ đây là yếu tố khá thu hút các bạn tham gia đặc biệt là giới trẻ. Bạn hãy cùng Android khám phá phần mềm hữu ích này nhé.

Facebook Messenger cho Android hiện nay đã khá quen thuộc với nhiều người khi nhà phát triển Facebook muốn người dùng sử dụng độc lập ứng dụng mạng xã hội và công cụ nhắn tin. Bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn nhanh nhất từ bạn bè, lập các nhóm trò chuyện để làm việc hay chia sẻ niềm vui.

Facebook Messenger cho Android phiên bản mới nhất còn cho phép người dùng gọi xe Uber thông qua biểu tượng chiếc xe ngay trong khung chat, rất tiện lợi phải không nào. Nhà phát triển còn hứa hẹn sẽ bổ sung tính năng tin nhắn tự hủy trong các bản cập nhật tiếp theo. Đây là ứng dụng chat luôn đảm bảo sự an toàn về dữ liệu cho bạn.

Facebook Messenger cho Android giúp gọi điện miễn phí tới bạn bè chỉ với yêu cầu thiết bị của bạn có kết nối Wifi. Ưu điểm nổi bật nhất theo đánh giá của người dùng về ứng dụng này là giao điện đẹp và trực quan, hỗ trợ gửi ảnh, tin nhắn thoại, sticker không giới hạn, đồng bộ với Facebook để thông báo danh sách liên lạc bạn bè cho bạn.

Facebook Messenger cho Android là ứng dụng giúp bạn có thể kéo gần khoảng cách với người thân, bạn bè dù họ có ở cách xa bạn hàng chục km. Ứng dụng cũng có thể giúp bạn chia sẻ những cảm xúc với người bạn tin tưởng nhất khi không có họ bên cạnh.

 

Facebook Messenger cho Android

 

Facebook Messenger cho Android giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt hơn, bạn có thể gửi tin nhắn bằng giọng nói khi bạn có nhiều điều để nói hoặc vui vẻ với biểu tượng mặt cười và emoji khác. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua ứng dụng thông minh này của Android.

Facebook Messenger cho Android được Facebook phát hành miễn phí, chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android là bạn có thể tải ứng dụng về máy của mình. Đừng bỏ lỡ ứng dụng tiện tích này nhé.

Có thể nói khi Facebook chưa phát triển như hiện nay thì Zalo cho Android mới là ứng dụng được người dùng đăng ký và sử dụng nhiều nhất. Zalo cho Android tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có thể chat, gọi điện chia sẻ các câu chuyện với bạn bè của mình.

Tính năng của Facebook Messenger cho Android:

- Người dùng có thể chat nhóm với bạn bè hoàn toàn miễn phí.
- Bạn có thể chia sẻ ngay tức thời hình dán sticker
- Tiếp tục cuộc trò chuyện ngay cả khi bạn đang sử dụng ứng dụng khác.
- Tải ứng dụng miễn phí.

Hình ảnh trong ứng dụng Facebook Messenger cho Android :

tai Facebook Messenger cho Android

 

 
Facebook Messenger cho Android là ứng dụng hỗ trợ chat và gửi tin nhắn nhanh trên Facebook giúp bạn liên lạc với bạn bè tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. Tiện ích này cho phép gửi các tin nhắn bằng văn bản thông qua Wifi hoặc dữ liệu di động, bạn có thể nhắn tin với tất cả những ai có trong danh bạ điện thoại có sử dụng ứng dụng này. Nếu một số điện thoại được thêm trong điện thoại, ngay lập tức nó sẽ được đồng bộ trên facebook.download Facebook Messenger cho Android

 

 

Facebook Messenger cho Android giúp bạn tạo nhóm liên lạc giúp kết nối những bạn bè thân thiết hay những người trong một hội kinh doanh buôn bán, có cùng sở thích nào đó. Bạn có thể dặt tên, tạo ảnh đại diện cho nhóm. Khi một ai đó không thể tham gia cuộc trò chuyện, bạn có thể chuyển tiếp các tin nhắn cho họ. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ gọi điện miễn phí, tắt thông báo khi bạn cần nghỉ ngơi...
 
Facebook Messenger cho Android hiện nay hỗ trợ cho các nền tảng Android, iPhone, WinPhone, tương ứng với các phiên bản Facebook Messenger cho Android, Facebook Messenger cho iPhone, Facebook Messenger cho WinPhone. Cùng với Facebook Messenger cho Android người dùng còn biết đến ứng dụng Facebook cho Android, đây là ứng dụng mạng xã hội trên Android cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng mà Facebook Messenger, giúp bạn nhắn tin liên lạc với bạn bè dễ dàng.

Cập nhật vào: 11/10/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Facebook Messenger cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Facebook Messenger cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ