Tango cho Android icon download

Tango cho Android Chat, gọi video trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tango cho Android 3.1.56782

Phiên bản:
3.1.56782
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366566
Size:
22 MB
Phát hành:
Tango
Cập nhật:
25/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download Tango cho Android 3.1.56782

Trần Minh Quân

Tango cho Android là ứng dụng giúp người dùng có thể gọi điện và nhắn tin hoàn toàn miễn phí trên di động với Tango cho Android bạn sẽ không lo mất các khoản phí khi thực hiện video call hay chat, nhắn tin nữa.

advertisements

Tango cho Android là ứng dụng gọi video duy nhất cho phép người dùng cá nhân hóa các cuộc gọi video bằng cách sử dụng Tango Surprises với nhiều hiệu ứng hài hước, thú vị. Thật dễ dàng và tiện lợi khi bạn không cần gọi cho bạn bè nữa mà có thể gửi các video miễn phí đến họ.

 

Tango cho Android

 

Ứng dụng có thể dễ dàng kết nối 3G, 4G và Wi-Fi, giúp bạn thoải mái gửi video đến bạn bè tại bất kì nơi đâu, đồng thời ứng dụng này có thể hoạt động trên hơn 500 loại điện thoại thông minh, máy tính bảng. Với ứng dụng, sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách với bạn bè trên thế giới.

Với những tính năng vượt trội, Tango cho Android ngày càng trở nên thông dụng và được sử dụng rộng rãi. Máy của bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng Tango Video Calls for Android về Android để kết nối với bạn bè ở bất kì đâu.

Tính năng của Tango cho Android (Tango Video Calls):

- Thực hiện cuộc gọi video và cuộc gọi điện thoại miễn phí tới người sử dụng Tango qua 3G, 4G và Wi-Fi
- ứng dụng tích hợp nhiều hiệu ứng hài hước.
- Tiết kiệm tiền bạc với các cuộc gọi quốc tế
- Tự động tìm kiếm bạn bè.

Hình ảnh trong Tango cho Android:

tai Tango cho Android

 

Tango cho Android giúp bạn kết nối bạn bè với các tính năng tạo cuộc gọi video và giọng nói, gửi tin nhắn bằng văn bản, bằng nhạc điệu. Ứng dụng hiện đang được hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới, tạo nên một cộng đồng rộng lớn, tương tác lẫn nhau biến nó thành ứng dụng nhắn tin xã hội và giải trí hàng đầu. Nếu bạn đã từng sử dụng các tiện ích VoIP quen thuộc như Viber cho Android, Zalo cho Android hay Line for Android thì sẽ rất dễ dàng khi làm quen với chương trình này.download Tango cho Android

 

Tango cho Android không yêu cầu bạn phải đăng nhập hay tạo mật khẩu khi bắt đầu sử dụng, có khả năng tự động tìm các bạn bè nếu họ có sử dụng tiện ích. Những cuộc gọi được tao ra có chất lượng âm thanh rõ nét. Ứng dụng này hỗ trợ tạo nhóm chat lên đến 50 người, hoặc chat riêng tư và bảo mật tin nhắn với bạn bè.  Bạn có thể chia sẻ các hình ảnh và video trong thư viện với bạn bè, chơi các game đặc sắc, sử dụng các hiệu ứng cảm xúc hài hước khi nhắn tin.Tango cho Android mien phi

 

Tango cho Android có những ưu điểm mang đến những lợi ích tuyệt vời cho bạn như khả năng đồng bộ danh sách bạn bè trên Facebook, liệt kê những người sử dụng Tango tại một vị trí tạo thuận lợi cho việc mời bạn bè, chơi game cùng bạn bè, tiết kiệm pin hoặc tốn lưu lượng mạng bằng các cuộc gọi offline.
 

Cập nhật vào: 25/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tango cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tango cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ